Định vị GPS không dây cho ô tô

M2-GPS: cung cấp các loại thiết bị định vị GPS không dây cho ô tô.

Lắp đặt tận nơi hoặc hướng dẫn lắp đặt cho khách hàng ở xa.

Hỗ trợ bảo hành đổi mới trong vòng 1 năm đối với thiết bị định vị bị lỗi.

Thiết bị định vị GPS không dây cho ô tô

2.800.000 


- PIN 10.000 mAh

- Thực tế 15 - 20 ngày

- Có đế nam châm

- Lịch sử lưu 3 tháng

- Xem trên điện thoại

 

Giải pháp định vị GPS không dây cho ô tô

Thiết bị định vị GPS hỗ trợ tuyệt vời cho các nhu cầu quản lý xe. Thiết bị định vị GPS được thiết kế phù hợp để có thể lắp đặt trên một chiếc xe ô tô nào đó.

Tất nhiên, bạn không muốn để người đi chiếc xe ô tô đó phát hiện, vì vậy gắn định vị xe ô tô là giải pháp tối ưu để bạn đảm bảo khả năng bảo mật giấu kín này.

Những ưu điểm của định vị GPS không dây cho ô tô

1. Thiết kế nhỏ gọn, có nam châm

Với kích thước tương đương 1/2 bao thuốc lá, bạn thoải mái nhét với bất kỳ vị trí nào trên xe ô tô. (Chỉ cần tránh đặt thiết bị ở những vị trí có khả năng tiếp xúc với nước).

Ngoài ra, với 1 thanh nam châm tự nhiên dưới đáy thiết bị, bạn có thể hút nào bất cứ vị trí kim loại nào trên xe. Trọng lượng rất nhẹ, cộng với việc nam châm siêu dính sẽ giúp thiết bị không bị rơi ra dù cho đi vào đường xóc cỡ nào.

2. Sử dụng PIN không cần lắp đặt

Thiết bị có thời lượng sử dụng liên tục lên tới 15 ngày. Thời gian chờ (được tính vào thời gian xe đứng yên không di chuyển) lên tới 30 ngày. Bạn có thể thoải mái quản lý xe mà không cần Sạc pin. Phần mềm sẽ hiển thị mức độ tiêu hao PIN để bạn có thể kiểm soát, sạc PIN vào thời điểm thích hợp.

Với thiết bị định vị GPS cho ô tô, bạn không cần phải lắp đặt. Giúp bạn không tốn thời gian đánh xe đi lắp đặt, không mất thời gian chờ đợi lắp đặt, không đụng tới hệ thống điện trên xe. Đồng thời điều này giúp hạn chế tối đa tình trạng bị thợ sửa xe phát hiện nếu chẳng may chủ nhân chiếc xe mang ô tô đi bảo dưỡng,…..

3. Khả năng bắt sóng cực tốt

Thiết kế với vỏ nhựa siêu bền giúp tăng khả năng thu sóng. Khác với những loại Chip GPS thông thường phải dùng ăng ten dài mới có thể bắt sóng, con chip sử dụng cho định vị GPS không dây là con chip có khả năng bắt sóng siêu tần GPS.

Với khả năng bắt sóng không cần ăng ten, thiết bị định vị GPS không dây chỉ gói gọn bằng nữa bao thuốc lá. Việc của bạn là chỉ cần mở nguồn, hít vào vị trí kín đáo trên xe là xong.

Hướng dẫn: dò định vị ô tô

Lắp định vị GPS không dây cho ô tô

Liên hệCông ty TNHH công nghệ toàn cầu M2
Hotline098.808.2529
Giao hàng tận nơiMiễn phí
Khu vực Văn Quán1D7 Yên Phúc, Hà Đông
Khu vực Từ LiêmS205 Vinhomes Smartcity, Tây Mỗ
Gia Lâm, Long BiênNgõ 110 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098.808.2529
Zalo