Dịch vụ lắp định vị xe ô tô hỗ trợ quản lý xe bằng phần mềm

Liên hệ M2-GPS để lắp định vị xe ô tô, cài phần mềm GPS cho ô tô để quản lý:

1.200.000 


- Xem trên điện thoại

- Lịch sử lưu 3 tháng

- Lắp đặt tận nơi

- Xem điểm dừng đỗ

- Bảo hành 24 tháng

Tham khảo thêm về giá bán thiết bị định vị GPS tại đây.

Lắp định vị xe ô tô để làm gì?

Khách hàng tìm tới các dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị ô tô với mục đích quản lý xe cá nhân, doanh nghiệp.

Các đối tượng sử dụng thường là cá nhân đang muốn quản lý con cái. Hoặc trường hợp là doanh nghiệp cho thuê xe tự lái, lắp định vị để đảm bảo an toàn cho chiếc xe.

Ngoài ra, lắp định vị xe ô tô còn là giải pháp giúp cơ quan chức năng quản lý được dòng xe ô tô kinh doanh vận tải. Giúp nắm bắt được thông tin, hành vi lái xe của tài xế.

Từ đó đưa ra những quy chế xử lý nghiêm mình các trường hợp vi phạm. Nâng cao khả năng phòng chống tai nạn giao thông xảy ra.

Lắp định vị xe ô tô giúp giải quyết vấn đề gì?

Định vị GPS sẽ đi cùng với một phần mềm GPS cho ô tô, được cài trên điện thoại. Với phần mềm định vị xe ô tô, bạn có thể biết được vị trí của xe đang ở đâu.

Bạn có thể tham khảo thiết bị định vị không dây ô tô để sử dụng. Thiết bị này không cần lắp đặt, chỉ cần đặt lên xe là xong, thời lượng PIN lên tới 30 ngày.

Tính năng xem lại lịch sử xe chạy theo thời gian tùy chọn giúp bạn nắm bắt được hành trình của xe. Có đầy đủ mẫu báo cáo dưới dạng file excel tiện lợi cho các doanh nghiệp quản lý vận tải.

Lắp định vị xe ô tô
Lắp định vị xe ô tô

Định vị GPS cao cấp có tính năng gì?

Lưu lại lịch sử xe chạy trong trường hợp xe đi vào khu vực mất sóng 3G (rừng núi, khu vực biên giới,….). Khi đi vào khu vực có sóng di động, thiết bị sẽ gửi lại dữ liệu đã lưu về máy chủ cho khách hàng kiểm soát. Đảm bảo thông tin hành trình xe sẽ không bị ngắt quãng giữa chừng.

Một số dòng thiết bị có tích hợp nghe âm thanh xung quanh. Nó hoạt động giống như một chiếc điện thoại được cài tính năng tự động trả lời. Bạn chỉ cần gọi vào số sim gắn trong thiết bị là có thể nghe thấy âm thanh xung quanh. Tuy nhiên chất lượng âm thanh sẽ khá thấp cho Mic đặt cách xa người nói.

Có tính năng ngắt nguồn từ xa. Tính năng này hữu ích trên xe máy. Nó sẽ can thiệp, vô hiệu hóa hệ thống bơm xăng của xe máy, khiến xe sẽ dừng lại từ từ giống như trường hợp xe hết xăng. Tính năng này cực hữu ích khi xe bị thất lạc, kết hợp với tính năng dẫn đường trên phần mềm định vị GPS, sẽ giúp cơ quan công an lần theo dấu vết nhanh hơn.

Hình ảnh phần mềm định vị cài trên điện thoại

Các tính năng của phần mềm
Các tính năng của phần mềm

Có nên lắp định vị GPS không

Trong cuộc sống gia đình, tin tưởng nhau chính là chìa khóa của hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có được mái ấm như mơ ước của mình. Hẳn sẽ có những gia đình mà vợ, chồng ngoại tình, dẫn đến những hậu quả không thể lường trước.

Và đương nhiên, cũng không ai muốn mình trở thành người bị chính người đầu ấp tay gối phản bội. Khi bạn linh cảm thấy điều gì đó. Hoặc thấy những biểu hiện ngoại tình của đối phương, hãy ngăn ngừa từ trong trứng nước, may ra còn có thể cứu vãn được hạnh phúc gia đình.

Cam kết sản phẩm định vị của M2-GPS

  • Tư vấn khách hàng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính
  • Đổi trả sản phẩm lỗi, bảo hành 24 tháng
  • Giá thành các sản phẩm thiết bị định vị luôn rẻ nhất tại Hà Nội
  • Hỗ trợ kĩ thuật miễn phí và nhanh nhất trong thời gian bảo hành
  • Lắp đặt nhanh, đúng hẹn, tận tình

Lắp định vị xe ô tô hợp chuẩn

Liên hệCông ty TNHH công nghệ toàn cầu M2
Hotline098.808.2529
Giao hàng tận nơiMiễn phí
Khu vực Văn Quán1D7 Yên Phúc, Hà Đông
Khu vực Từ LiêmS205 Vinhomes Smartcity, Tây Mỗ
Gia Lâm, Long BiênNgõ 110 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm

Tham khảo: dò định vị xe ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098.808.2529
Zalo