Một số dòng thiết bị chống trộm xe máy giá rẻ mà hiệu quả

Liên hệ M2-GPS để nhận tư vấn lắp đặt thiết bị chống trộm xe máy giá rẻ:

Liên hệCông ty TNHH công nghệ toàn cầu M2
Hotline098.808.2529
Giao hàng tận nơiMiễn phí
Khu vực Văn Quán1D7 Yên Phúc, Hà Đông
Khu vực Từ LiêmS205 Vinhomes Smartcity, Tây Mỗ
Gia Lâm, Long BiênNgõ 110 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ

Thiết bị chống trộm xe máy giá rẻ

1.200.000 


- Xem trên điện thoại

- Lịch sử lưu 3 tháng

- Lắp đặt tận nơi

- Xem điểm dừng đỗ

- Bảo hành 24 tháng

** Tham khảo giá bán thiết bị định vị xe máy tại đây.

Những cách chống trộm xe máy hiệu quả

1. Nâng cao ý thức

Nên để xe ở những khu vực có người trông giữ hoặc gắn camera an ninh. Nếu để xe trong sân, tốt nhất bạn cần khóa cổng cẩn thận để hạn chế rủi ro bị mất trộm.

Đấu tranh phòng chống, tố giác tội phạm nếu có thông tin. Nhiều người hiện nay có thái độ bàng quan trước tội phạm do ngại bị làm phiền, đụng chạm,….

Tuy nhiên, thái độ đó chính là liều thuốc kích thích, gia tăng tính manh động của bọn tội phạm. Và cũng biết đâu được một ngày nào đó, nạn nhân chính là mình, và những người xung quanh cũng làm ngơ với bạn giống như bạn hiện tại.

2. Sử dụng khóa thông minh Smart Key

Smart Key hiện được trang bị sẵn trên các dòng xe tay ga đắt tiền. Nếu xe của bạn đang dùng khóa cơ vật lý thông thường, bạn hoàn toàn có thể tới trung tâm chăm sóc xe Honda, Yamaha,…. để mua và lắp đặt cho xe của mình.

Khóa Smart Key hiện tại vẫn đang là dòng khóa khá an toàn, khi gần như chưa có trường hợp nào phá được khóa. Tuy nhiên bạn không nên chủ quan, vì theo đánh giá của các chuyên gia, khóa Smart Key vẫn có thể bị “hack”.

Smart Key _ thiết bị chống trộm xe máy giá rẻ
Smart Key _ thiết bị chống trộm xe máy giá rẻ

3. Lắp thiết bị chống trộm xe máy giá rẻ

Lắp đặt thiết bị định vị GPS, bạn có thể xác định được vị trí của xe.Thiết bị định vị xe máy còn có những tính năng chống trộm vượt trội:

Dẫn đường tới xe. Sử dụng tính năng này để cùng công an tìm tới vị trí chiếc xe khi bị đánh cắp.

Ngắt nguồn từ xa bằng tin nhắn. Khi nhận được lệnh, thiết bị sẽ vô hiệu hóa hệ thống phun xăng, làm cho động cơ không thể hoạt động. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo không nên dùng tính năng này.

Lý do bởi vì tội phạm thường sẽ đi với tốc độ rất cao sau khi trộm được xe. Vì vậy, việc ngắt nguồn xe đột ngột có thể gây nguy hiểm cho người điều khiển xe.

Thiết bị định vị xe máy tích hợp chip GPS giúp cảnh báo ra, vào vùng bán kính cài đặt trước. Khi bạn dựng xe, bạn nên thiết lập vùng quản lý với bán kính khoảng 100m. Khi xe di chuyển ra ngoài bán kính này, thiết bị sẽ phát ra cảnh báo tới điện thoại của bạn.

Giúp bạn kịp thời phát hiện, sau đó sử dụng các tính năng dẫn đường tới xe hoặc ngắt nguồn từ xa để nhanh chóng thu hồi lại tài sản bị đánh cắp. Bạn có thể sử dụng thiết bị định vị không dây cho xe máy để tránh phải lắp đặt phiền phức.

Hình ảnh phần mềm định vị cài trên điện thoại

Các tính năng của phần mềm định vị xe
Các tính năng của phần mềm định vị xe

Có nên lắp thiết bị chống trộm xe máy giá rẻ?

Trong cuộc sống gia đình, tin tưởng nhau chính là chìa khóa của hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có được mái ấm như mơ ước của mình. Hẳn sẽ có những gia đình mà vợ, chồng ngoại tình, dẫn đến những hậu quả không thể lường trước.

Và đương nhiên, cũng không ai muốn mình trở thành người bị chính người đầu ấp tay gối phản bội. Khi bạn linh cảm thấy điều gì đó. Hoặc thấy những biểu hiện ngoại tình của đối phương, hãy ngăn ngừa từ trong trứng nước, may ra còn có thể cứu vãn được hạnh phúc gia đình.

** Tham khảo: Mua định vị xe máy tốt nhất tại M2-GPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098.808.2529
Zalo