Định vị ô tô của NASIA Hòa Lạc hợp chuẩn QCVN31

Công ty CP NASIA Hòa Lạc là một trong số ít đơn vị được cấp giấy phép sản xuất thiết bị định vị hợp chuẩn. Sản phẩm định vị ô tô của NASIA tuy hơi kém chất lượng nhưng về mặt giấy tờ thì vẫn được sản xuất dựa trên quy chuẩn QCVN31:2014/BGTVT do Bộ GTVT cấp.

Thiết bị định vị ô tô của NASIA

Thiết bị định vị GPS với mục đích ban đầu chỉ dành cho các hoạt động quân sự. Tuy nhiên thời gian gần đây, Bộ quốc phòng của cả Hoa Kỳ và Nga đều cho phép sử dụng vào mục đích thương mại, dân sự.

Tại Việt Nam, thiết bị định vị ô tô là một sản phẩm thu sóng GPS. Được ứng dụng rộng rãi vào mục đích bảo vệ xe của người dân. Tuy sóng GPS được sử dụng miễn phí toàn cầu. Nhưng khách hàng vẫn phải trả phí sử dụng phần mềm, máy chủ cho nhà sản xuất thiết bị định vị GPS.

Nắm bắt nhu cầu thị trường, nắm bắt được công nghệ của hệ thống định vị toàn cầu. Nhà sản xuất thiết bị định vị ô tô NASIA đã cho ra đời những sản phẩm định vị ô tô hợp chuẩn. Cùng chúng tôi khám phá quy trình sản xuất của NASIA để biết tại sao NASIA có thể đưa ra những sản phẩm chất lượng như vậy.

Hiện tại NASIA không sản xuất được thiết bị định vị không dây. Bạn có thể tham khảo: giá bán thiết bị định vị không dây cho ô tô tại đây.

Định vị ô tô của NASIA Hòa Lạc hợp chuẩn QCVN31

Quy trình sản xuất định vị ô tô của NASIA

1. Quá trình SMT

SMT: có nghĩa là hàn linh kiện bề mặt.

Đây là công nghệ gắn các linh kiện điện tử trực tiếp lên trên bề mặt của bo mạch.

Quy trình sản xuất này sẽ do máy tự động đảm nhiệm. Không có sự tham gia của con người. Đầu tiên, bảng mạch trống được cho vào hệ thống Printer để in kem thiếc. Sau đó đưa đến Chip Mounter. Chip này có nhiệm vụ gắn tất cả những linh kiện lên trên đó như chip, trở tụ,…

Tiếp đến chúng được chuyển qua máy Reflow gia nóng nhiệt. Giúp gắn chặt linh kiện vào bo mạch rồi đến Label in mã số. Cứ qua mỗi công đoạn trên đều có thiết bị kiểm tra chất lượng. Nếu phát hiện bất kỳ mạch nào không tốt, hệ thống sẽ loại ra ngoài và chờ xử lý lại.

2. Quá trình TBA

TBA là công đoạn gắn các linh kiện đặc biệt lên main mà máy móc ở SMT không làm được. Khi đó, các nhân viên sản xuất sẽ dùng mỏ hàn gắn lên bo mạch. Sau đó, bo mạch sẽ tiếp chuyển đến máy Function Test để kiểm tra chất lượng.

3. Quá trình lắp ráp, kiểm tra và đóng gói

Bo mạch chủ đi qua 2 phần trên sẽ được lắp ráp với nhau để thành sản phẩm hoàn chỉnh. NASIA sẽ lấy một chiếc trong cùng đợt hàng để kiểm tra. Màn thử nghiệm diễn ra với hàng chục quá trình như cho rơi ở độ cao 2 mét, sốc nhiệt (chuyển đổi đột ngột từ âm 40 đến 85 độ C), sốc điện, thử với hóa chất…

Cuối cùng các nhân viên sẽ kiểm tra những tính năng cuối cùng rồi cho vào hộp, in tem niêm phong để xuất xưởng ra thị trường.

** Hướng dẫn: Cách tìm kiếm vị trí lắp định vị trên xe ô tô

Lắp định vị ô tô của NASIA

Hotline098.808.2529
Giao hàng tận nơiMiễn phí
Khu vực Văn QuánVăn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Khu vực Từ LiêmKDT Vinhomes Smartcity, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm
Gia Lâm, Long BiênNgõ 2 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098.808.2529
Zalo