Thiết bị định vị ô tô GPS tốt nhất 2023

Thiết bị định vị cho ô tô GPS đang phổ biến trong nhiều năm gần đây. Hiện nay trên thị trường thiết bị này được chia thành 2 loại chủ yếu. Trong bài viết này, M2-GPS sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn các loại thiết bị định bị GPS cho ô tô.

1.200.000 


- Xem trên điện thoại

- Lịch sử lưu 3 tháng

- Lắp đặt tận nơi

- Xem điểm dừng đỗ

- Bảo hành 24 tháng

Các loại thiết bị định vị ô tô - GPS chuẩn nhất

Liên hệ lắp thiết bị định vị cho ô tô GPS

Liên hệCông ty TNHH công nghệ toàn cầu M2
Hotline098.808.2529
Giao hàng tận nơiMiễn phí
Khu vực Văn Quán1D7 Yên Phúc, Hà Đông
Khu vực Từ LiêmS205 Vinhomes Smartcity, Tây Mỗ
Gia Lâm, Long BiênNgõ 110 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ

Thiết bị định vị cho ô tô GPS hợp chuẩn

Đây là thiết bị GPS dùng cho các dòng xe tải, xe kinh doanh vận tải hành khách… với cấu tạo tương đối phức tạp.

Đây là thiết bị đáp ứng cao nhất về tiêu chí và nhu cầu quản lý của Bộ giao thông vận tải.

Thiết bị đảm bảo các chức năng quy chuẩn sau đây:

Thứ nhất: Phải báo cáo được thông tin về xe và lái xe

Đây là chức năng cơ bản. Cho phép cơ quan chức năng biết ai đang điều khiển xe. Đồng thời chủ xe cung cấp một thẻ nhớ để đảm bảo không chạy xe quá 10h/ngày.

Thứ hai: Báo cáo hành trình của xe

Chức năng này cho phép bạn có thể xác định xe của bạn đang ở vị trí nào.

** Hướng dẫn: cách xem định vị xe ô tô bằng phần mềm

Thứ ba: Báo cáo tốc độ vận tốc di chuyển

Đây là chức năng quan trọng nhất của thiết bị GPS định vị cho ô tô. Bởi nếu gặp phải lực lượng chức năng phạt xe thì đây là bằng chứng để xử lý.

Tất cả các thiết bị định vị đều mặc định vận tốc tối đa là 80km/h. Do đó nếu bạn chạy quá thiết bị lập tức sẽ đưa ra cảnh báo.

Thứ tư: thông báo số lần dừng đỗ của xe

Đây là chức năng cần thiết đối với các doanh nghiệp vận tải hàng hóa, logistics, dịch vụ du lịch. Chức năng cho phép ban quản lý đội xe có thể kiểm soát cung đường đi hiệu quả. Giúp bạn điều phối lái xe đưa hàng nhanh chóng hơn

Thứ năm: Khả năng lưu trữ của thiết bị

Thiết bị định vị ô tô bằng điện thoại có thể lưu lại toàn bộ dữ liệu hành trình trong vòng 3 tháng tới 1 năm. Những dữ liệu này được lưu trữ trên máy chủ của nhà cung cấp định vị.

Chỉ cần đăng nhập, chọn khoảng thời gian là bạn có thể xem lại lịch sử bất cứ lúc nào mình muốn.

Thiết bị định vị ô tô GPS quản lý xe

Thiết bị GPS định vị này được sử dụng cho các xe hơi, xe ô tô cá nhân, gia đình.

Ngoài ra, bạn có thể xác định được vị trí, vận tốc, trạng thái của xe thông qua hệ thống phần mềm. Trên nhiều thiết bị GPS định vị quản lý nội bộ tiên tiến còn có chức năng thống kê số quãng đường, dừng đỗ, quá tốc độ… theo thời gian.

Tùy vài đơn vị cung cấp và chức năng của thiết bị định vị GPS có mức giá khác nhau. Phụ thuộc vào nhu cầu, bạn có thể chọn mua được sản phẩm thích hợp.

Thiết bị định vị ô tô GPS tốt nhất?

Thiết bị GPS khác nhau về chủng loại, mẫu mã và cả tính năng. Để lựa chọn được một thiết bị GPS bạn cần cân nhắc các yếu tố sau:

Thiết bị định vị GPS phải đảm bảo hoạt động ổn định, chính xác, với sai lệch thấp nhất. Đồng thời không xảy ra hiện tượng mất tín hiệu, khả năng hoạt động cao trong nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nước ta.

– Thiết bị GPS phải có tem, phiếu bảo hành minh bạch rõ ràng. Các thiết bị có tem bảo hành bạn sẽ an tâm về chất lượng khi mua hàng. Do đó hãy kiểm tra thật chính xác thông tin ghi trên tem, phiếu trước khi quyết định lắp thiết bị định vị này trên xe của bạn.

– Bộ định vị phải có những tính năng cần thiết cho bạn, cũng như phần mềm phải tiện lợi trong quá trình sử dụng, dễ dàng thao tác, quản lý trên tất cả phương tiện từ điện thoại, máy tính…

Thiết bị định vị ô tô GPS

Tìm mua thiết bị định vị GPS, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều địa chỉ cung cấp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua được sản phẩm thiết bị GPS giá rẻ, chất lượng tốt thì M2-GPS chính là địa chỉ tin cậy. 

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, hoạt động với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Nhiều năm qua, công ty luôn vinh dự nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098.808.2529
Zalo