Thiết bị GPS cho xe máy

Liên hệ M2-GPS để nhận tư vấn lắp đặt thiết bị GPS cho xe máy:

Liên hệCông ty TNHH công nghệ toàn cầu M2
Hotline098.808.2529
Giao hàng tận nơiMiễn phí
Khu vực Văn Quán1D7 Yên Phúc, Hà Đông
Khu vực Từ LiêmS205 Vinhomes Smartcity, Tây Mỗ
Gia Lâm, Long BiênNgõ 110 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ

Giá thiết bị GPS cho xe máy

1.200.000 


- Xem trên điện thoại

- Lịch sử lưu 3 tháng

- Lắp đặt tận nơi

- Xem điểm dừng đỗ

- Bảo hành 24 tháng

** Tham khảo: định vị không dây xe máy

Thiết bị GPS cho xe máy có tính năng gì?

Với ứng dụng định vị xe máy bằng điện thoại, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được vị trí của xe đang ở đâu. Vị trí mà thiết bị báo có độ chính xác gần như tuyệt đối (chỉ đúng vị trí số nhà, tên đường).

Sai số chỉ trong khoảng bán kính dưới 20 mét. Tuy nhiên, khi thời tiết xấu, hoặc xe đi vào khu vực hầm, mái tôn,….sóng GPS sẽ không được tốt và làm ảnh hưởng tới độ chính xác của thiết bị định vị gắn chip GPS.

Xem được hướng di chuyển và vận tốc thực tế mà xe di chuyển. Tính năng này giúp bạn kiểm soát được hành trình xe của bạn sẽ đi đâu.

Lưu lại lịch sử hành trình xe chạy lên tới 1 năm. (bao gồm cả cung đường, vận tốc, điểm dừng xe, thời gian dừng xe trong bao lâu).

Có tính năng ngắt nguồn từ xa

Đối với một số dòng sản phẩm định vị cao cấp, sẽ có tính năng ngắt nguồn từ xa bằng tin nhắn. Chỉ cần bạn gửi cú pháp ngắt nguồn tới số sim gắn trong xe máy, chiếc xe đấy sẽ bị vô hiệu hóa động cơ.

** Xem cách gắn định vị xe máy tại đây

Tính năng này đòi hỏi kỹ thuật phải can thiệp vào hệ thống bơm xăng của xe. Khi thiết bị nhận lệnh ngắt nguồn, rơ le của thiết bị sẽ tác động, vô hiệu hóa bộ phận bơm xăng của xe. Từ đó, sẽ vô hiệu hóa động cơ của xe theo dạng….”hết xăng”.

Tính năng này cực kỳ hữu ích cho việc tìm lại xe nếu chẳng may bị ăn cắp. Khi bạn phát hiện ra chiếc xe bị thất lạc, hãy nhanh chóng báo với cơ quan chức năng.

Sau đó, hãy cùng công an đi theo nhờ tính năng dẫn đường tới xe. Khi tới gần vị trí chiếc xe, hãy sử dụng tính năng ngắt nguồn để kẻ xấu không kịp trở tay. Giúp bạn nhanh chóng thu hồi được tài sản bị thất lạc.

Thiết bị định vị xe máy tốt nhất

Các tính năng của phần mềm quản lý xe máy
Các tính năng của phần mềm quản lý xe máy

Ngoài thiết bị định vị có dây thông thường, hiện nay M2-GPS còn cung cấp các loại thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay. Chỉ cần kích hoạt thiết bị, đặt vào xe là bạn có thể sử dụng mọi chức năng quản lý xe từ xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098.808.2529
Zalo