Liệt kê những tính năng camera hành trình phải có

Những tính năng camera hành trình phải có. Không chỉ là camera – đây là một giải pháp an ninh thực sự dành cho ô tô của bạn.

Nếu bạn va chạm với một xe khác trong trường hợp lỗi là bạn. Trong khi đó, người có lỗi lại khăng khăng không chịu nhận trách nhiệm về mình.

Khi đó camera hành trình sẽ là bằng chứng thuyết phục nhất đối với công an và cơ quan bảo hiểm.

Tính năng camera hành trình phải có

Những tính năng camera hành trình phải có

  • Một camera hành trình có thể bảo vệ tài sản của bạn – chiếc xế hộp yêu quý.
  • Nó là bằng chứng dành cho những người không trung thực, những người lợi dụng làm chuyện xấu trên chiếc xe của bạn.
  • Nó có thể cung cấp bằng chứng đáng tin cậy hơn nhiều so với những bằng chứng khác.
  • Giúp đẩy nhanh quá trình báo cáo và xử lý tai nạn.
  • Ngăn chặn sự cần thiết phải gửi kháng nghị.
  • Có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí trong những thiệt hại.
  • Nó có thể giúp giảm thiểu đột biến tiềm năng trong tỷ lệ bảo hiểm của bạn.
  • Camera hành trình thậm chí có thể giúp bạn lưu những kỷ niệm trên chuyến đi của bạn.
  • Nhưng bất kỳ lợi ích nào bạn nhận được thì lợi ích cốt lõi là nó cung cấp một loại rắn chắc chắn, gần như không thể chối cãi.

Các tính năng tiêu chuẩn của camera hành trình

Camera hành trình vào thời điểm này có thể lỗi thời. Bên cạnh điện thoại thông minh, camera hành trình có vẻ kém hiệu quả.

Đương nhiên chỉ cần với một giá đỡ điện thoại, chiếc smartphone của bạn lập tức biến thành camera hành trình thông minh.

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc quay video. Camera hành trình là thiết bị tinh vi thực hiện công việc mà các máy ảnh khác, thậm chí là máy ảnh của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, không thể thực hiện được.

Chúng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát sinh trong khi lái xe – để giữ cho tầm nhìn của bạn rõ ràng, để bảo vệ bạn khỏi các đồ vật lỏng lẻo, để có thể giám sát đường thay vì máy ảnh, v.v.

Các tính năng dưới đây tạo ra sự khác biệt

1. Tự động bật và tắt tự động

Camera hành trình được thiết kế để bật và tắt cùng với chiếc xe của bạn. Đó là nếu bạn để camera cắm vào tẩu thuốc trên xe, nó sẽ tự động khởi động khi bạn bật chìa khóa. Nếu bạn ngắt kết nối máy ảnh giữa các ổ đĩa, chỉ cần cắm nó vào để bật nguồn.

2. Chế độ quay 60 FPS

Đối với hầu hết các dòng camera hành trình, số khung hình được chụp mỗi giây (fps) là 30. Nhưng một số máy ảnh mất 60 khung hình / giây để chụp nhanh hơn.

3. Tự động ghi

Nhiều dấu gạch ngang bắt đầu ghi lại thời điểm chúng bật, trong khi các máy quay khác kích hoạt chức năng ghi bằng cách cảm nhận khi xe đang chuyển động.

4. Ống kính góc rộng

Ống kính góc rộng giúp các ống cam ngang và xem nhiều hơn các khu vực xung quanh xe hơi.

5. Ghi lại âm thanh

Các camera màu cam đi kèm với micrô tích hợp để ghi lại âm thanh cùng với cảnh quay video.

6. Chỉnh sửa hình ảnh

Một số camera hành trình có khả năng thao tác ánh sáng bên trong hình ảnh trong khi ghi để ảnh chụp ban đêm. Tác động vào giúp hình ảnh có độ tương phản cao và cảnh thiếu sáng rõ ràng hơn khi bạn phát lại bản ghi.

7. Màn hình LCD và Phát lại tức thì

Hầu hết camera hành trình đều có màn hình LCD và khả năng phát lại video ngay tại chỗ. Phát lại tức thì là một trong những tính năng có giá trị nhất của một camera. Nó sẽ là bằng chứng sắc đáng nhất trong trường hợp bị công an tuýt còi.

8. Ghi vòng lặp

Để tránh việc phải xóa các cảnh quay không va chạm theo cách thủ công. Các camera hành trình được thiết kế để tự động xóa đi các tập tin cũ nhất để giải phóng bộ nhớ

9. Dung lượng lưu trữ

Hầu hết các máy quay dấu vân tay đều có thẻ microSD với dung lượng lên đến 32GB (khoảng năm giờ quay phim HD). Một số cam nhỏ yêu cầu phải có áo thẻ, vì vậy hãy đọc các bài đánh giá để xem những gì có hiệu quả cho các khách hàng khác.

10. G-Sensor

Camera hành trình có một cảm biến phát hiện các vòng quay sắc nét, phanh nhanh và các dấu hiệu va chạm khác và sau đó lưu cảnh quay đó tự động hoặc chỉ bằng một nút bấm.

11. Xem trên điện thoại hoặc máy tính

Tải xuống cảnh quay bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi SD hoặc cáp USB. Một số máy quay đi kèm với phần mềm đồng hành, nhưng không nhiều.  Thường là công việc của bạn để tìm trình phát phương tiện tương thích cho loại tệp của máy ảnh.

** Tham khảo thêm về dịch vụ lắp camera oto theo Nghị Định 47

098.808.2529
Zalo