Phần mềm dẫn đường

Bạn chưa bao giờ đặt chân đến một vùng miền xa nơi sinh sống? Thật là khó khăn khi có thể di chuyển ở đây với hạ tầng giao thông xa lạ như vậy. Đây là lúc bạn cần một giải pháp tối ưu đó chính là phần mềm dẫn đường.

Đây sẽ là ứng dụng tuyệt vời giúp cho những chuyến hành trình của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tải Google Map - phần mềm dẫn đường cho ô tô

Phần mềm dẫn đường là gì?

Phần mềm dẫn đường là một ứng dụng được rất nhiều lái xe sử dụng. Đây chắc chắn là một ứng dụng hữu ích đối với hạ tầng giao thông ngày càng hiện đại như ngày nay.

Ứng dụng này cho phép bạn xem thông tin chỉ đường. Sử dụng thông tin đó theo thời gian thực để tìm đích đến đã chọn.

Phần mềm này có những tác dụng tuyệt vời như:

  • Giúp bạn tìm được đường đi ở bất kỳ nơi nào trong khoảng thời gian ngắn nhất
  • Phần mềm còn giúp tìm ra những tuyến đường tối ưu nhất, ít thời gian di chuyển nhất
  • Đồng thời cũng cung cấp cho người lái xe những đường đi mất nhiều thời gian hơn để lựa chọn
  • Cập nhật liên tục các tuyến  đường thay đổi. Chính vì thế phần mềm sẽ chủ động được lộ trình theo những tuyến đường mới
  • Nhận biết được các biển báo, biến báo giới hạn

Hiện nay có rất nhiều phầm mềm giúp bạn tìm đường một cách hiệu quả. Các phần mềm sẽ có thêm những tính năng riêng.

Đồng thời các phần mềm này cũng có tể hỗ trợ ngôn ngữa khác nhau. Tuy nhiên hầu hết các phần mềm hiện nay đều sử dụng tiếng Anh và tiếng Việt.

Đồng thời các phần mềm cũng hỗ trợ đa hệ điều hành như Android và IOS.

Có một điều bạn nên lưu ý đó chính là phần mềm dẫn đường có thể tính phí hoặc không. Mỗi sản phẩm sẽ có những điểm ưu việt khác nhau.

Chính vì thế tùy thuộc vào mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế mà chọn lựa phần mềm phù hợp.

Phần mềm dẫn đường cho ô tô Google Map

Các phần mềm dẫn đường được nhiều người sử dụng

Là ứng dụng hữu ích cho các chuyến hành trình chính vì thế hiện nay có rất nhiều phần mềm với những ưu nhược điểm khác nhau được ra đời. Những phần mềm này đang giúp cho nhiều lái xe có được những hành trình thuận lợi. Sau đây là một số phần mềm dẫn đường được nhiều người sử dụng nhất:

1. Phần mềm Vietmap S1

Đây là cái tên hàng đầu được các lái xe lựa chọn khi có nhu cầu tìm phần mềm dẫn đường. Phần mềm này dành cho các dòng màn hình DVD và camera hành trình ô tô.

Phần mềm này có rất nhiều tính năng đặc biệt tuy nhiên để trải nghiệm những tính năng này thì bạn cần phải trả một khoản phí bắt buộc.

Phần mềm này của Việt Nam chính vì thế hỗ trợ giọng nói người Việt dễ nghe nhất.

Phần mềm được công ty cung cấp cập nhật dữ liệu một cách thường xuyên. Chính vì thế khi tìm kiếm phần mềm sẽ hiển thị đầy đủ thông tin và các lộ trình rõ ràng.

Đồng thời phần mềm còn hỗ trợ tìm kiếm địa điểm theo tọa độ. Chính vì thế lái xe có thể dễ dàng hơn trong những chuyến đi.

Vietmap còn được đánh giá cao khi tính toán được con đường phù hợp nếu lỡ đi nhầm đường. Chính vì thế dù bạn đang ở một vùng đất xa nơi cư trú thì cũng có thể di chuyển một cách dễ dàng nhất.

Phần mềm thường đi kèm với camera hành trình có tích hợp sẵn GPS. Chính vì thế không cần phải phụ thuộc vào internet.

2. Phần mềm dẫn đường Google Maps

Chọn tuyến đường ngắn nhất

Chức năng dẫn đường

Đây cũng là một cái tên không còn xa lạ với những người lái xe. Phần mềm được đánh giá là có rất nhiều chức năng tốt cho một chuyến hành trình. Google Maps có một tính năng rất quan trọng đó là đồng bộ hóa với tài khoản Google chính vì thế bạn có thể đánh dấu lại những địa điểm mà mình thường xuyên phải đi tới. Điều này thuận tiện hơn cho việc di chuyển.

So với Vietmap thì phần mềm này có một ưu thế đó chính là bạn hoàn toàn không phải trả phí cho việc chỉ đường. Những thay đổi về cung đường, điểm đến được google cập nhật liên tục và đầy đủ nhất. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả phí cho dịch vụ 3G, wifi thì mới có thể sử dụng được Google maps.

Tuy nhiên khi đã kết nối internet thì bạn có thể tìm ra địa điểm một cách nhanh chóng. Đồng thời khi chỉ đường phần mềm sẽ đề xuất cho bạn 3 cung đường cùng với thời gian đến. Bạn chỉ cần chọn cung đường mà mình cảm thấy thuận tiện nhất.

** Tham khảo sản phẩm: thiết bị định vị GPS xác định xe của bạn đang ở đâu trên bản đồ Google Maps

Lắp camera hành trình tích hợp dẫn đường

Hai phần mềm dẫn đường trên được rất nhiều lái xe lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn phần mềm miễn phí Google Maps tuy nhiên nếu muốn có phương án tối ưu hơn thì hoàn toàn có thể chọn lựa một thiết bị camera hành trình có phần mềm Vietmap.

Một địa chỉ tin cậy mà nhiều người tìm đến đó là M2-GPS. Đây là nhà phân phối cho sản phẩm camera hành trình Vietmap P2. Lúc đó bạn sẽ có một thiết bị chỉ đường có tích hợp phần mềm Vietmap S1.

Đến với M2-GPS bạn không chỉ có một sản phẩm chất lượng mà còn được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chính vì thế nếu có nhu cầu mua phần mềm dẫn đường hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

098.808.2529
Zalo