Định vị xe máy

1.200.000 


- Xem trên điện thoại

- Lịch sử lưu 3 tháng

- Biết xe đang ở đâu

- Xem điểm dừng đỗ

- Bảo hành 2 năm

1.500.000 


- 8 x 5 x 1.2 (cm)

- PIN 3.000 mAh

- Dùng 5 - 7 ngày

- Có nam châm

- Lịch sử lưu 3 tháng

1.500.000 


- Xem trên điện thoại

- Xem lại lộ trình

- Xem điểm dừng đỗ

- Bảo hành 24 tháng

- Lắp đặt tận nơi

1.800.000 


- 8 x 5 x 3 (cm)

- PIN 6.000 mAh

- Dùng 15 ngày

- Có nam châm

- Lịch sử lưu 3 tháng

2.000.000 


- 8 x 5 x 3 (cm)

- PIN 6.000 mAh

- Dùng 17 - 20 ngày

- Có nam châm

- Lịch sử lưu 3 tháng


Quản lý xe bằng điện thoại

Cảnh báo khi có bất thường

Với sản phẩm định vị xe máy, bạn có thể nhanh chóng chiếc xe của mình đang ở đâu. Giúp bạn quản lý và đảm bảo an toàn cho chiếc xe của mình thông qua giao diện quản lý xe trên điện thoại.

Bài viết này M2-GPS sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng giao diện quản lý xe trên điện thoại. Giúp bạn quản lý, đảm bảo an toàn cho chiếc xe của mình.

Định vị 4G cao cấp1.500.000 VND
Định vị loại rẻ1.200.000 VND
Định vị không dây2.000.000 VND
Lắp đặt tận nơiMiễn phí
Bảo hành24 tháng (đổi mới)

Định vị xe máy hoạt động thế nào?

Trên thế giới có nhiều hệ thống định vị vệ tinh do các quốc gia, vùng lãnh thổ phát triển. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, chỉ mới có 2 hệ thống định vị vệ tinh được xây dựng hoàn thiện.

2 hệ thống này do 2 Quốc gia Hoa Kỳ, và Nga xây dựng, phát triển. Ngoài mục đích sử dụng cho hệ thống quốc phòng của 2 quốc gia. Hệ thống này đã được cấp phép đưa vào sử dụng rộng rãi trong dân sự.

 • Hệ thống định vị vệ tinh GPS do Hoa Kỳ phát triển
 • Hệ thống định vị về tinh GLONASS do Nga phát triển

Hiện tại, các nhà sản xuất thiết bị định vị đã và đang ứng dụng công nghệ của 2 hệ thống định vị trên. Qua các phép tính lượng giác để cho ra kết quả toạ độ vị trí chính xác nhất chiếc xe của bạn ở đâu.

Thiết bị sẽ được quản lý thông qua hệ thống máy chủ mà chúng tôi cung cấp. Bạn có quyền đăng nhập vào để quản lý chiếc xe của mình.

Thiết bị sau khi phân tích kết quả sẽ gửi toàn bộ dữ liệu về máy chủ quản lý. Quá trình này, sản phẩm sẽ áp dụng công nghệ mạng dữ liệu của các nhà mạng vào việc truyền gửi dữ liệu.

Sau khi tiếp nhận, hệ thống máy chủ sẽ lưu lại toàn bộ dữ liệu hành trình trong vòng 3 tháng. Bạn có thể trích xuất dữ liệu từ máy chủ để phân tích, báo cáo, nâng cao hiệu quả sử dụng xe.

Có nên gắn định vị cho xe máy không?

Một băn khoăn của rất nhiều người sử dụng xe máy hiện nay đó chính là: Có nên lắp thiết bị định vị xe máy không?

"Bạn hoàn toàn nên lắp đặt thiết bị định vị GPS ngay hôm nay bởi các ưu điểm nổi bật mà nó mang tới" Sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn, rất khó phát hiện.

Bạn có thể quản lý chiếc xe của mình một cách hiệu quả. Đồng thời, nó còn có tính năng cảnh báo khi có bất thường xảy ra đối với xe.

Kể cả khi xe bị thất lạc, bạn hoàn toàn biết vị trí chiếc xe đang ở đâu. Tất cả là nhờ khả năng định vị vị trí chính xác của thiết bị.

Ngoài ra, việc lắp định vị xe máy còn rất nhanh chóng và tiện lợi.

Bạn có thể lắp đặt gần như trên hầu hết các dòng xe máy hiện nay từ: SH, Liberty, Vespa, Air Blade, Exciter cho tới Wave, Dream, Sirius hay Jupiter.

Lợi ích của việc cài định vị xe máy

 • Lắp đặt thiết bị định vị xe máy sẽ giúp cho các chủ xe định vị vị trí của xe từ xa hiệu quả
 • Thiết bị giúp bố mẹ quản lý, bảo vệ con cái đi học xa
 • Thiết bị có tính năng cảnh báo thông minh. Giúp các chủ xe có thể yên tâm khi gửi xe ở những bãi đỗ xe công cộng
 • Pin có dung lượng siêu khủng. Sử dụng trong vòng từ 3 - 7 ngày sau mỗi lần xạc đầy
 • Đối với trường hợp thuê xe, chủ xe có thể dễ dàng xác định tình trạng của xe. Hạn chế tình trạng gian lận khi thuê xe
 • Thiết bị giúp các chủ xe xác định chính xác vị trí của xe một cách cụ thể. Chức năng này giúp các chủ xe có thể dễ dàng tìm xe trong trường hợp bị thất lạc
 • Thiết bị sẽ tự động gửi tin nhắn báo cáo về các thông tin như vận tốc, vị trí của xe, trạng thái dừng tắt máy
 • Chủ xe có thể xem lại lịch sử di chuyển của xe trong một khoảng thời gian nhất định. Bởi thiết bị có thể lưu dữ thông tin trong vòng 1 năm

Các bước cài định vị xe máy

1. Kiểm tra kỹ sản phẩm

Sau khi có được bộ sản phẩm thiết bị định vị dành cho xe máy phù hợp. Bạn nên kiểm tra thật kỹ về tem mác cũng như những phụ kiện đi kèm có đầy đủ hay không? Nếu các phụ kiện đã đầy đủ, bạn bắt đầu tiến hành lắp thẻ sim vào thiết bị định vị.

2. Tìm vị trí phù hợp để cài định vị xe máy

Tùy vào từng loại thiết bị sẽ có những vị trí lắp đặt thích hợp. Chính vì vậy, khi xác định chính xác vị trí lắp thích hợp hiệu quả khi sử dụng thiết bị sẽ cao hơn.

3. Kích hoạt SIM, đăng ký gói DATA

Tìm hiểu và xem hướng dẫn sử dụng để có thể gắn và thiết lập Sim ở bên trong thiết bị cho chính xác. Bạn cần ra cửa hàng bán SIM để kích hoạt và đăng ký gói Data truy cập Internet cho SIM. Sau đó gắn vào thiết bị.

4. Tiến hành cài đặt ứng dụng

Mỗi loại thiết bị định vị sẽ có một phần mềm khác nhau. Chính vì vậy, để tránh cài nhầm bạn nên tìm hiểu kỹ về mềm phầm cũng như hệ thống thiết bị định vị mà mình cần cài đặt.

5. Đăng nhập vào phần mềm sau khi cài định vị xe máy

Sau khi việc cài đặt phần mềm hoàn thành. Bạn nên đọc và tìm hiểu kỹ hơn trong quyển hướng dẫn. Bạn sẽ biết cách để tiến hành cho phép thông tin được kết nối giữa máy tính hoặc điện thoại với thiết bị được lắp đặt trên xe máy.

Trường hợp bạn không cài phần mềm thì có thể truy cập vào trang web đã được cấp. Sau đó gõ tên truy cập cùng với mật khẩu mà bạn đã đặt trước. Chỉ với 2 bước nhập dữ liệu đơn giản là bạn đã có thể truy cập thành công.

Giao diện khi xem trên máy tính

Chỉ với vài bước cài định vị xe máy đơn giản trên, bạn đã có xác định được vị trí của xe một cách dễ dàng. Chỉ cần kích hoạt và đăng nhập vào hệ thống, các thông tin sẽ được cập nhật và lưu dữ ngay lập tức.

Ứng dụng của định vị xe máy

1. Quản lý con cái

Sản phẩm được sử dụng để quản lý con cái trong trường hợp bạn là người giám hộ hợp pháp.

Thiết bị sẽ giúp bạn quản lý được vị trí, lộ trình di chuyển mà con bạn đã đi. Bao gồm tất cả những điểm dừng đỗ (quán game, nhà nghỉ,....) đều được hiển thị chi tiết, rõ ràng trên bản đồ Google Maps.

2. Bảo vệ xe an toàn

Sản phẩm này còn có mục đích giúp bạn đảm bảo an toàn cho chiếc xe của mình. Nếu có bất cứ bất thường nào với chiếc xe, thiết bị sẽ phát ra cảnh báo tới điện thoại của bạn.

Thiết bị còn giúp bạn tìm đường tới vị trí chiếc xe trong trường hợp bị thất lạc.

Ưu điểm của định vị xe máy

1. Kích thước nhỏ gọn

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng lắp đặt của thiết bị.

Bạn nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật cố định cẩn thận thiết bị sau khi tiến hành lắp đặt.

Thiết kế tinh tế nhỏ gọn

2. Khả năng chống nước IPX5

Bạn hoàn toàn yên tâm khi xe di chuyển dưới trời mưa với khả năng chống nước IPX5 của sản phẩm.

Chỉ cần xe không bị ngập dưới nước quá lâu, thì thiết bị sẽ đảm bảo không bị chập cháy.

Ngoài ra, khi lắp đặt, kỹ thuật cũng sẽ thực hiện lắp đặt tại các vị trí hạn chế tiếp xúc với nước nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

3. Giao diện quản lý dễ sử dụng

Giao diện quản lý xe được M2-GPS cung cấp luôn cho bạn sau khi lắp đặt. Chúng tôi sẽ tiến hành kích hoạt thiết bị, sau đó hướng dẫn bạn cách đăng nhập và sử dụng.

Tính năng ưu việt khác

1. Quản lý xe mọi lúc mọi nơi

Để sử dụng ứng dụng chúng ta cần lắp đặt thiết bị vào xe máy của mình. Sau đó kiểm tra những thông tin trên giao diện quản lý xe.

Việc kiểm tra thông tin khá là dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng chúng tôi cung cấp.

2. Khai thác tối đa hiệu quả quản lý xe

 • Xác định xe của bạn đang ở đâu theo thời gian thực
 • Xem lại lộ trình và lịch sử quãng đường mà xe đã đi
 • Báo cáo thời gian dừng đỗ số km xe đã đi trong một khoảng thời gian nhất định
 • Khả năng chống thấm nước khá tốt
 • Có thể sử dụng điện thoại để bật tắt nguồn động cơ xe một cách linh hoạt
 • Cảnh báo khi có bất thường xảy ra đối với xe của bạn
 • Lưu lại lịch sử hành trình của xe trong vòng 90 ngày

Định vị xe máy tốt nhất

Top 1: Định vị xe máy TG01 - 4G

Đây là dòng định vị xe máy 4G giá rẻ được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng tính năng vô cùng ưu việt khiến người dùng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên mà chưa cần giới thiệu sản phẩm.

Kích thước nhỏ nhắn nhưng nó có thể xác định chính xác vị trí chiếc xe của bạn với sai số rất nhỏ chỉ khoảng 5 đến 10m mà thôi. Vì thế bạn có thể quản lý phương tiện của mình hoặc doanh nghiệp một cách chặt chẽ nhất.

Với tính năng hàng rào bạn có thể biết được thông tin di chuyển của xe khi xe đi ra ngoài vùng an toàn. Thiết bị này cũng không gây hao tổn ắc quy như những dòng định vị xe máy giá rẻ đời cũ.

Top 2: Định vị xe máy S09A

Thiết bị S09A cũng không gây hao tổn bình ắc quy như những dòng thiết bị khác. Đây là sản phẩm có chất lượng tốt vì thế được đông đảo bộ phận người dùng lựa chọn.

Là một trong những giải pháp cho các doanh nghiệp tổ chức cá nhân có nhu cầu quản lý.

Top 3: Thiết bị không dây A9+ 4G

Là dòng thiết bị định vị không dây tuy nhiên thiết kế cũng rất tinh xảo và nhỏ gọn. Chỉ cần sạc đầy pin trong vòng 3 đến 4 giờ là bạn có thể sử dụng trong vòng 3 ngày.

Thiết bị này không cần lắp đặt mà chỉ cần thao tác đơn giản là đặt nó vào xe của bạn là xong.

Lưu ý khi lựa chọn sản phẩm

Chất lượng là phương châm hàng đầu để lựa chọn một sản phẩm nào đó. Vì thế để lựa chọn một thiết bị định vị xe máy giá tốt chúng ta cũng phải đặt yếu tố chất lượng lên trước.

Về giá thành sản phẩm, đường nhiên một sản phẩm tốt đi đôi với một mức giá khá cao. Nhưng không sao, nếu bạn muốn mua sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng tại M2-GPS thì hãy thực hiện những việc tôi sẽ nói dưới đây:

 • Mặc cả, đương nhiên rồi phải không. Không chỉ bạn mà tất cả những người mua hàng đều nên mặc cả. Việc này giúp bạn đòi hỏi được nhiều hơn về giá trị sản phẩm mà bạn lựa chọn.
 • Nếu M2-GPS không giảm giá cho bạn, hãy đòi hỏi những ưu đãi khác. Ví dụ: yêu cầu nhân viên tới lắp tận nơi, gia tăng thời gian bảo hành sản phẩm,...
 • Chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị định vị xe máy hàng đầu tại Việt Nam.
 • Sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.
 • Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm từ các thương hiệu uy tín nhất.
 • Bảo hành 1 đổi 1 cho sản phẩm trong vòng 2 năm nếu có sự cố.
 • Có nhân viên lắp đặt tận nơi cho khách hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh
 • Tư vấn cho khách hàng cách lựa chọn sản phẩm định vị phù hợp.

Cách chọn định vị xe máy tốt nhất

Trước khi gắn định vị xe máy thì việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị định vị GPS cho xe máy chất lượng là ưu tiên hàng đầu mà bạn nên lưu ý.

Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn nhanh chóng chọn lựa được các sản phẩm định vị xe máy tốt nhất để lắp đặt cho xế yêu của mình.

 • Nên chọn các thiết bị chất lượng có chứng nhận hợp quy GSM của Bộ Thông tin Truyền thông
 • Lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường
 • Phần mềm quản lý xe hoạt động ổn định và tốt nhất nên có tiếng Việt
 • Nên chọn các thiết bị có kích thước nhỏ gọn thuận tiện khi gắn định vị xe máy đi
 • Lựa chọn thiết bị có khả năng chống nước
 • Trước khi mua thiết bị định vị cho xe máy, bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của các đơn vị cung cấp sản phẩm. Đồng thời chọn đơn vị uy tín có thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài
 • Cần chú ý đến thời lượng pin của sản phẩm. Nên lựa chọn các thiết bị GPS ít hao pin ắc quy và có thể sử dụng trong nhiều ngày để tránh tình trạng hoạt động gián đoạn của thiết bị

Địa chỉ lắp định vị xe máy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp và cài định vị xe máy uy tín với giá rẻ và M2-GPS vẫn luôn là địa chỉ được nhiều người quan tâm và lựa chọn nhiều nhất. M2-GPS tự hào là địa chỉ cung cấp uy tín nhất, phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm thiết bị định vị đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý M2-GPS chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi cam kết, mọi sản phẩm được chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng được bảo hành dài hạn.

098.808.2529
Zalo