Thiết bị định vị GPS lắp trên xe ô tô ở vị trí nào kín đáo nhất

Bạn cần một thiết bị định vị GPS lắp trên xe ô tô để quản lý và bảo vệ chiếc xe của mình?

Tuy nhiên lắp đặt như thế nào để kín đáo và mang lại hiệu quả sử dụng cao?

Mua bộ định vị ô tô:

Liên hệCông ty TNHH công nghệ toàn cầu M2
Hotline098.808.2529
Giao hàng tận nơiMiễn phí
Khu vực Văn Quán1D7 Yên Phúc, Hà Đông
Khu vực Từ LiêmS205 Vinhomes Smartcity, Tây Mỗ
Gia Lâm, Long BiênNgõ 110 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ

Thiết bị định vị GPS lắp trên xe ô tô

Thiết bị định vị GPS lắp trên xe ở vịt trí nào tốt nhất?
Thiết bị định vị GPS lắp trên xe ở vịt trí nào tốt nhất?

Nếu chỉ để đảm bảo được thiết bị định vị GPS lắp trên xe ô tô không bị ai phát hiện. Bạn có rất nhiều vị trí mà bạn có thể chọn lựa để đặt thiết bị này. Tuy nhiên để có hiệu quả sử dụng cao thì hãy tham khảo một số vị trí lắp đặt sau đây nhé!

Vị trí đầu tiên có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất cho thiết bị định vị đó là phía trong bảng điều khiển. Với vị trí này bạn vừa có thể nhận được tín hiệu tốt nhất. Vừa là vị trí che giấu một cách hoàn hảo nhất.

Một vị trí lý tưởng khác mà bạn có thể đặt đó là cản sau. Đây là vị trí mà người lái xe ít quan tâm nhất nếu không có va chạm làm vỡ, hỏng. Tuy nhiên hãy chú ý chọn những thiết bị có tính chống nước cao để sử dụng lâu dài hơn.

Gầm xe cũng là một nơi lý tưởng cho việc lắp đặt thiết bị định vị không dây có nam châm. Chắc chắn sẽ không người sử dụng nào kiểm tra gầm xe của mình. Thiết bị của bạn sẽ không bị phát hiện. Tuy nhiên ở vị trí này cũng tương tự như ở cản trước hoặc cản sau hãy đảm bảo thiết bị của bạn có tính chống nước cao. Hoặc sử dụng một số loại vỏ chống thấm nước để nâng cao tuổi thọ của định vị.

Một số ý tưởng khác về vị trí lắp đặt

Nếu chưa hài lòng về vị trí lắp đặt thiết bị? Tại sao bạn không thử phía trong đệm ghế xe hơi nhỉ?

Để lắp đặt định vị ở đây bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian đấy. Bởi bạn nên đặt thiết bị ở lớp cách đệm sau đó khâu lại.

Tuy nhiên hiệu quả thì khá cao khi tín hiệu của thiết bị sẽ có thể truyền một cách dễ dàng. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm không bao giờ lo bị phát hiện.

Một địa điểm cất giấu an toàn và hiệu quả nhất đó chính là ngăn đựng đồ trong xe.

Nếu có thời gian bạn hãy tháo ngăn đựng và gắn thiết bị vào đằng sau và đặt ngăn đựng đồ về vị trí cũ. Bạn sẽ không cần lo lắng vì bị phát hiện đâu.

Nếu không có thời gian để lắp đặt thì vị trí đằng sau ghế sau sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Bởi thông thường chiếc ghế này sẽ có lỗ sâu ở phía sau. Chỉ cần lật mặt sau ghế và lắp đặt thiết bị. Bạn đã có thể quản lý xe hay con người một cách chính xác nhất.

Cốp xe thì sao?

Một vị trí nữa mà bạn có thể cân nhắc để lắp thiết bị định vị GPS trên xe ô tô đó là bên trong cốp xe. Tất nhiên vị trí lắp đặt này chỉ áp dụng cho những xe có phần cốp được làm bằng nhựa. Với nếu được bao phủ bằng kim loại thì tín hiệu của thiết bị sẽ bị ảnh hưởng.

Ngoài những vị trí trên bạn cũng có thể chọn lựa vị trí đèn phanh xe ô tô hoặc tấm che nắng của xe. Tuy nhiên những vị trí này chỉ nên sử dụng để sử dụng thiết bị trong thời gian ngắn. Bởi chỉ cần đèn xe bị hỏng hay người sử dụng kiểm tra gương thì thiết bị định vị sẽ bị phát hiện ngay.

Một số lưu ý khi chọn vị trí lắp đặt thiết bị định vị GPS lắp trên xe

Với những gợi ý trên chắc chắn bạn sẽ không còn băn khoăn thiết bị định vị GPS lắp trên xe ô tô ở vị trí nào thì tốt nhất? Tuy nhiên trước khi chọn lựa vị trí thích hợp hãy lưu ý những điều sau đây nhé!

Đầu tiên, dù bạn có đặt thiết bị định vị GPS ở vị trí nào cũng nên đảm bảo ăng ten của thiết bị không bị cản trở. Điều này đảm bảo cho GPS hoạt động tốt và cho kết quả chính xác nhất.

Chẳng hạn nếu bạn đặt thiết bị ở gầm xe thì hãy chọn lựa vị trí gần mép và hướng ăng ten xuống dưới. Hoặc che giấu thiết bị dưới bảng điều khiển thì đừng nên để bộ phận nào của xe che mất tín hiệu phát sóng của định vị.

Chọn nơi giấu thiết bị cũng nên chú ý đến nhiệt độ. Bởi những nơi có nhiệt độ cao như mui xe, cản trước sẽ khiến thiết bị của bạn bị hỏng hóc các bộ phận truyền tín hiệu bên trong.

Một vị trí không được khuyến khích nữa đó chính là giữa các ghế xe. Đây là vị trí rất dễ bị người khác phát hiện.

Thiết bị định vị lắp trên xe ô tô đang được nhiều người sử dụng để quản lý xe. Tuy nhiên để có được hiệu quả sử dụng và tính bảo mật cao hãy làm theo gợi ý của M2-GPS.

Ứng dụng định vị xe ô tô:

Phần mềm xem định vị xe ô tô
Phần mềm xem định vị xe ô tô
Xem lịch sử di chuyển
Xem lịch sử di chuyển
Chức năng cảnh báo
Chức năng cảnh báo
098.808.2529
Zalo