Khóa định vị giúp bảo vệ xe máy

Trong khi nhiều tính năng được bổ sung cho các dòng xe máy đời mới, phương thức bảo vệ lại gần như chưa quá được chú tâm. Smart Key có lẽ là sự thay đổi lớn nhất và duy nhất trong thời gian gần đây. Và nó chỉ xuất hiện trên các dòng xe tay ga đắt tiền. Tuy nhiên, bạn cũng không thể biết được bọn trộm xe có thể hack được key hay không. Khóa định vị giúp bảo vệ xe máy sẽ là giải pháp hiệu quả hơn bao giờ hết để bảo vệ chiếc xe đắt tiền.

Khóa định vị hỗ trợ bảo vệ xe

Tình trạng mất an ninh trật tự rất phức tạp

Trên thực tế, các loại khóa từ, khóa cơ, hay kể cả Smart Key đều không làm mất quá nhiều thời gian để vô hiệu hóa. Chỉ cần lên mạng tìm kiếm, bạn sẽ nhận được vô số kết quả video được camera an ninh ghi lại, trong đó các đối tượng chỉ cần vài chục giây là có thể bẻ khóa ngon lành 1 chiếc xe máy.

Vì vậy, sử dụng một loại khóa thông thường như vậy, sẽ thật khó khăn để ngăn chặn tình trạng trộm cắp. Lúc này, chúng ta cần tới một giải pháp thay thế.

Đó là sử dụng “khóa định vị” hỗ trợ bạn đảm bảo an toàn cho chiếc xe. Bọn trộm dù có khả năng phá các loại khóa thông thường, cũng không cách nào biết được trên xe còn được gắn thiết bị này.

Có những cách nào để vô hiệu hóa khóa định vị

Cách 1: Tìm ra được chiếc định vị xe máy, vất nó đi là xong. Tuy nhiên nếu lắp đặt ở các vị trí kín đáo, gần như các đối tượng sẽ không có khả năng phát hiện. Để phát hiện được, chúng chỉ còn cách….tháo tung xe máy ra để tìm kiếm. Và chúng cũng không thể biết được trên xe có lắp thiết bị định vị xe máy hay không.

Cách 2: Các dòng thiết bị định vị xe máy hầu hết đều sử dụng nguồn điện từ ắc quy. Vì vậy chỉ cần rút ắc quy ra, thiết bị sẽ dừng hoạt động. Tuy nhiên, nếu rút ắc quy thì đương nhiên bọn trộm chỉ còn cách….dắt bộ.

Như vậy, việc vô hiệu hóa khóa định vị gần như là không khả thi. Đây là giải pháp chống trộm cực kỳ hiệu quả mà bạn nên tìm hiểu.

Một số loại khóa định vị xe máy trên thị trường

1.200.000 


- Xem trên điện thoại

- Lịch sử lưu 3 tháng

- Lắp đặt tận nơi

- Xem điểm dừng đỗ

- Bảo hành 24 tháng

Tham khảo thêm về giá bán thiết bị định vị tại đây.

Tính năng của khóa định vị

Bạn có thể kích hoạt tính năng cảnh báo và ngắt nguồn từ xa ngay trên giao diện quản lý. Khi phát hiện xe ra khỏi vùng an toàn, nó sẽ lập tức phát ra cảnh báo ngay trên điện thoại.

Minh họa giao diện ứng dụng định vị xe máy trên điện thoại do M2-GPS cung cấp:

Ứng dụng quản lý khóa định vị
Ứng dụng quản lý khóa định vị

Với tính năng ngắt nguồn, bạn có thể kích hoạt để vô hiệu hóa động cơ của xe. Sau đó sử dụng tính năng định vị dẫn đường để cùng công an đi tới vị trí của chiếc xe. Như vậy, khả năng thu hồi lại tài sản của bạn rất cao.

Liên hệ tư vấn

Liên hệCông ty TNHH công nghệ toàn cầu M2
Hotline098.808.2529
Giao hàng tận nơiMiễn phí
Khu vực Văn Quán1D7 Yên Phúc, Hà Đông
Khu vực Từ LiêmS205 Vinhomes Smartcity, Tây Mỗ
Gia Lâm, Long BiênNgõ 110 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098.808.2529
Zalo