Mua thiết bị định vị GPS cho ô tô tại M2-GPS

Liên hệ lắp đặt thiết bị định vị GPS cho ô tô:

Liên hệCông ty TNHH công nghệ toàn cầu M2
Hotline098.808.2529
Giao hàng tận nơiMiễn phí
Khu vực Văn Quán1D7 Yên Phúc, Hà Đông
Khu vực Từ LiêmS205 Vinhomes Smartcity, Tây Mỗ
Gia Lâm, Long BiênNgõ 110 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ

Các loại thiết bị định vị GPS ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng công nghệ cao này, M2-GPS xin giới thiệu đến các bạn những thông tin về thiết bị định vị ô tô.

Giá bán thiết bị định vị xe ô tô

1.200.000 


- Xem trên điện thoại

- Lịch sử lưu 3 tháng

- Lắp đặt tận nơi

- Xem điểm dừng đỗ

- Bảo hành 24 tháng

** Tham khảo: Giá bộ định vị không dây ô tô

  • Giá trên đã bao gồm công lắp đặt tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh
  • Chưa bao gồm 10% thuế VAT
  • Giá trên đã bao gồm tất cả phụ phí, SIM đi kèm

Các loại thiết bị định vị GPS cho ô tô

Thiết bị định vị ô tô đã, đang và sẽ trở thành một mặt hàng thiết yếu cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Hiện nay trên thị trường sản phẩm công nghệ tiên tiến này được chia thành 2 loại chủ yếu.

1. Dành cho ô tô kinh doanh vận tải

Đây là thiết bị GPS có cấu tạo khá phức tạp, được sử dụng để định vị cho các dòng xe tải, xe kinh doanh vận tải hành khách….

Sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về tiêu chí và các chức năng theo quy chuẩn. Tham khảo thiết bị định vị hợp chuẩn QCVN31 do M2-GPS cung cấp, đảm bảo tiêu chuẩn để lắp đặt đi đăng kiểm, xe biển vàng.

2. Thiết bị định vị GPS cho ô tô cá nhân

Thiết bị định vị GPS này được sử dụng với mục đích để quản lý xe ô tô cá nhân, gia đình. Phù hợp với những đối tượng khách hàng muốn đảm bảo an toàn cho xe của mình khi cho thuê, cho mượn.

Nếu bạn không muốn lắp đặt phức tạp, hãy tham khảo thiết bị định vị ô tô không dây do M2-GPS cung cấp. Bạn chỉ cần bật nguồn, kết nối với điện thoại, sau đó đặt vào xe để sử dụng. Thời lượng PIN tùy từng phiên bản theo nhu cầu, loại PIN lâu nhất khoảng 30 ngày.

Những ứng dụng của thiết bị định vị GPS cho ô tô

Có thể nói rằng sự xuất hiện của thiết bị định vị GPS là giải pháp hoàn hảo cho việc bảo vệ ô tô. Thiết bị này ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi chúng được ứng dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau.

1. Định vị ô tô bằng điện thoại

Định vị ô tô có thể kết nối với điện thoại để quản lý xe bất cứ lúc nào và ở đâu.

Lắp đặt thiết bị này cho xe, bạn có thể quản lý trực tuyến, xác định vị vị trí của xe ô tô đang ở đâu theo thời gian thực.

Phần mềm có tính năng tìm xe, tính năng này cực kỳ hữu ích. Đây sẽ là con át chủ bài hỗ trợ cơ quan chức năng giúp bạn tìm lại chiếc xe nếu như bị thất lạc.

2. Giải pháp đảm bảo an toàn cho xe

Sản phẩm là giải pháp hoàn hảo giúp bạn giải quyết nỗi lo mỗi khi cho ai đó mượn xe, hoặc thuê xe. Thông qua thiết bị bạn sẽ xác định được lộ trình di chuyển của xe một cách chính xác nhất.

3. Bảo vệ và hạn chế sai sót của người lái

Đây chính là ứng dụng của thiết bị định vị GPS được người dùng đánh giá rất cao. Thiết bị sẽ cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ cho phép hoặc đi vào khu vực đường nguy hiểm…Giúp cho việc cảnh báo tài xế và tránh bị mắc những sai phạm khi lưu thông trên đường

4. Mua thiết bị định vị GPS

Hiện nay có rất nhiều thiết bị GPS định vị trên thị trường, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng.

Đến với M2-GPS các bạn hoàn toàn yên tâm bởi tất cả sản phẩm của chúng tôi đều là những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.

One thought on “Mua thiết bị định vị GPS cho ô tô tại M2-GPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098.808.2529
Zalo