Hướng dẫn cài định vị cho xe máy đúng cách

Cài định vị cho xe máy như thế nào mới đúng cách? Sau khi lắp đặt xong, cần làm gì để sử dụng các tính năng của thiết bị định vị xe máy?

Giao diện quản lý xe trên điện thoại

Thiết bị định vị GPS là sản phẩm ngày càng quen thuộc đối với các chủ phương tiện xe máy. Đây là thiết bị có khả năng truyền và nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo xung quanh Trái Đất.

Chính vì vậy, thiết bị giúp xác định chính xác vị trí của xe máy đi cùng với đó là các tính năng:

  • Lưu lại hành trình di chuyển
  • Thể hiện các thông số hoạt động của chiếc xe
  • Chức năng bảo vệ xe hiệu quả

Bạn có thể sử dụng các tính năng của thiết bị bằng cách đăng nhập vào ứng dụng định vị xe máy. Bạn có thể sử dụng phần mềm trên: điện thoại, máy tính, máy tính bảng,….

Cài định vị xe máy tại M2-GPS

1.200.000 


- Xem trên điện thoại

- Lịch sử lưu 3 tháng

- Lắp đặt tận nơi

- Xem điểm dừng đỗ

- Bảo hành 24 tháng

** Định vị xe máy không dây giá bao nhiêu?

Lưu ý khi cài định vị xe máy

1. Lựa chọn thiết bị định vị phù hợp

Đồng thời chuẩn bị SIM điện thoại đi kèm thiết bị. SIM có thể là SIM 3G hoặc 4G được kích hoạt của các nhà mạng. Bắt buộc phải đăng ký kết nối 3G. Sau đó lắp vào khe SIM trên thiết bị định vị giống như bạn lắp SIM cho điện thoại. 

2. Cài định vị ở vị trí kín đáo

Bạn nên chọn các vị trí lắp đặt kín đáo, khó phát hiện. Việc này giúp đề phòng sự phá hoại của kẻ xấu hoặc lộ bí mật khi bạn sử dụng.

3. Lựa chọn vị trí khô thoáng

Dù đa số các thiết bị GPS hiện nay cho xe máy đều có khả năng chống nước. Tuy nhiên bạn không nên lắp đặt và cài định vị ở các khu vực có độ ẩm và nhiệt độ cao. Nhằm tránh ảnh hưởng tới độ bền của thiết bị.

4. Cách xa các nguồn thu phát sóng

Tránh xa các thiết bị như Ra đa, thiết bị thông tin liên lạc hay bộ đàm. Việc này nhằm đảm bảo việc thu nhận sóng GPS là tốt nhất và ổn định nhất.

5. Cố định chắc chắn

Giúp tránh tình trạng thiết bị rơi ra trong quá trình hoạt động.

Các vị trí bạn nên lắp đặt bộ định vị cho xe máy đó chính là nơi bí mật nhưng có thể lấy sóng GPS ổn định. Tránh các nơi tiếp xúc trực tiếp với nước mưa, ánh nắng mặt trời hay nước rửa xe.

Khu vực lắp đặt và cài định vị cho xe máy tốt nhất chính là mặt nạ phía trước, hộp đèn trước hay cốp trước của xe.

Còn khu vực không nên lắp định vị đó chính là lốc máy, sàn xe hay ống xả. 

Cài định vị quản lý xe trên điện thoại, máy tính

Để cài đặt định vị cho xe máy, bạn có thể sử dụng các phần mềm quản lý định vị xe máy. Những ứng dụng này giúp xác định mọi hoạt động trên chiếc xe của bạn hiệu quả.

Vậy làm thế nào để cài định vị trên điện thoại và máy tính nhanh chóng nhất?

1. Với máy tính

Bạn có thể truy cập vào website quản lý thiết bị định vị xe máy do M2-GPS cung cấp cho khách hàng. Sau đó đăng nhập vào tài khoản và mật khẩu để xem các hoạt động của xe máy một cách tiện lợi nhất.

2. Đối với điện thoại hoặc máy tính bảng

Tùy theo bạn dùng hệ điều hành iOS hay Android mà có thể vào các kho ứng dụng App Store hay Google Play để tải về phần mềm và tiến hành cài đặt. Phần mềm này được nhân viên của M2-GPS cung cấp cho khách hàng. 

Sau khi cài định vị xe máy trên điện thoại, bạn có thể sử dụng để quản lý lịch sử lộ trình di chuyển và đầy đủ các tính năng khác của thiết bị.

Địa chỉ cài định vị xe máy tốt nhất

Nếu bạn muốn lắp thiết bị định vị cho xe máy và cài đặt phần mềm để sử dụng thiết bị thì M2-GPS chính là địa chỉ tin cậy giúp bạn mua các sản phẩm định vị xe máy tốt nhất.

Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn lên tới 2 năm, tư vấn tận tình giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. 

Đặc biệt, M2-GPS tiến hành lắp đặt thiết bị trọn gói và nhanh chóng tận nơi cho các khách hàng có nhu cầu. Đồng thời cài định vị cho xe máy với các phần mềm trên điện thoại, máy tính bảng hay máy tính của khách hàng và đào tạo sử dụng phần mềm chu đáo. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành định vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị định vị cho xe máy chất lượng, M2-GPS tự tin có thể mang tới cho khách hàng sự hài lòng với các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp.

Liên hệ ngay M2-GPS để được nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm về các thiết bị GPS định vị và cách cài định vị xe máy ngay hôm nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098.808.2529
Zalo