Thiết bị định vị GPS quản lý xe công trình

M2-GPS chuyên cung cấp các loại thiết bị định vị GPS quản lý xe công trình.

Tư vấn giải pháp quản lý xe, quản lý nhiên liệu, tránh lãng phí.

Bộ định vị gắn trên xe công trình1.500.000 VND
Lắp đặt tận nơi
Khuyến mạiTặng 1 năm thuê bao
Giao diện quản lýĐiện thoại, máy tính

Nó được sử dụng từ việc quản lý phương tiện cá nhân đến quản lý các phương tiện ở các doanh nghiệp.

Cụ thể, tại các doanh nghiệp thiết bị này không chỉ dùng cho các nơi kinh doanh vận tải. Nó còn sử dụng trong xây dựng để quản lý các máy móc ngoài công trình.

Vậy nhờ những tính năng nào mà thiết bị định vị lại được sử dụng tại các công trình xây dựng?

Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tính năng của định vị GPS quản lý xe công trình

Nhiều doanh nghiệp xây dựng rất đau đầu về việc quản lý máy móc công trình. Bởi các công trình thường ở nhiều nơi khác nhau và xa trụ sở của công ty.

Vì vậy khi sử dụng thiết bị định vị chắc chắn sẽ giúp các công ty quản lý tốt máy móc.

Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý vận tải tốt hơn

1. Báo cáo trạng thái tắt mở máy

Định vị GPS có chức năng nổi bật đó là thống kê được thời gian mở máy, tắt máy của máy móc.

Nhờ vậy các chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động trong việc đánh giá hiệu suất làm việc của máy móc và lái xe.

Giúp tăng năng suất lao động và hoàn thành công trình kịp tiến độ.

2. Báo cáo số lần nâng hạ ben (đối với xe ben)

Đối với xe ben, thiết bị cung cấp tính năng quản lý nâng hạ ben. Chỉ cần thông qua phần mềm quản lý thì bạn có thể quản lý, thống kê được thời gian, số lần và vị trí nâng hạ ben.

3. Báo cáo nhiệt độ thùng xe

Đối với các loại xe chở hàng đông lạnh, thường sẽ đi phân phối ở nhiều nơi. Nếu thời gian giao hàng lâu, nhiệt độ quá cao,…. sẽ làm thực phẩm bị hỏng.

Thiết bị định vị sẽ có tính năng báo cáo nhiệt độ trong xe. Từ đó giúp chủ doanh nghiệp quản lý được nhiệt độ phù hợp giúp hàng hóa đảm bảo chất lượng.

4. Quản lý đội xe doanh nghiệp

Hệ thống định vị toàn cầu GPS cung cấp tính năng xác định xe đang ở đâu trên bản đồ.

Giúp họ kiểm soát được máy móc công trình có được thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ không.

5. Quản lý tài xế

Thiết bị còn có tính năng cho phép người quản lý dừng xe, tắt máy. Cắt nhiên liệu từ xa nếu thấy điều gì bất thường hoặc nhân viên vi phạm.

Lợi ích khi sử dụng định vị GPS

  • Giúp doanh nghiệp giảm được các chi phí quản lý và không phải mất quá nhiều thời gian khi phải ra trực tiếp công trình để quản lý
  • Giúp máy móc và lái xe tăng hiệu suất lao động do quản lý bằng thiết bị sẽ chặt chẽ hơn. Từ đó giúp quy trình làm việc được chuyên nghiệp hơn
  • Giúp doanh nghiệp đánh giá được năng lực, ý thức làm việc cũng như phẩm chất của lái xe. Từ đó sẽ có kế hoạch sắp xếp công việc phù hợp đối với từng đối tượng
  • Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhiên liệu máy móc một cách tối ưu nhất. Tránh các trường hợp bị rút xăng dầu trái phép
  • Giúp chủ doanh nghiệp quản lý một lúc được nhiều loại máy móc khác nhau như máy cẩu, xe bồn,… tại công trình mà không cần trực tiếp đến công trường
  • Khi sử dụng giải pháp này, các quản lý chỉ cần một số thao tác đơn giản trên các thiết bị như điện thoại hoặc máy tính là có thể sử dụng được. Bấm vào đây để xem cách sử dụng phần mềm quản lý xe
  • Đảm bảo cho người điều khiển máy móc luôn được an toàn và không di chuyển vượt quá g iới hạn nguy hiểm. Vì thế người lái xe luôn yên tâm hơn trong và đạt được hiệu quả cao trong công việc
  • Nhờ có chức năng báo khẩn cấp khi lái xe gặp nguy hiểm báo về trung tâm mà có thể đưa ra nhanh chóng các biện pháp để xử lý

Lắp định vị xe ô tô

Giữa một thị trường đang bị bão hòa về nơi cung cấp thiết bị định vị ô tô thì chắc chắn các đơn vị cung cấp sản phẩm này phải thực sự uy tín và chất lượng thì mới được nhiều người biết đến.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị định vị thì M2-GPS thực sự mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời.

Đối với việc quản lý máy móc công trình, M2-GPS sẽ cung cấp các thiết bị có đầy đủ các tính năng để doanh nghiệp có thể ứng dụng ngay lập tức.

Đặc biệt, quy trình đăng ký lắp đặt của M2-GPS rất khoa học, chặt chẽ và nhanh chóng. Hơn thế nữa, nhân viên lắp đặt ở đây có chuyên môn rất cao và chuyên nghiệp đảm bảo các thiết bị cho từng loại máy móc được hoạt động ổn định và bền lâu.

Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng giải pháp quản lý máy móc dựa trên sự hỗ trợ của định vị GPS.

Thiết bị định vị sử dụng chip GPS đã mang đến quá nhiều lợi ích tuyệt vời cho việc quản lý máy móc công trình nhờ những tính năng vượt trội.

Vì vậy, nếu doanh nghiệp xây dựng nào còn chần chừ thì hãy đọc bài viết này và đến ngay với M2-GPS để tìm cho mình giải pháp quản lý hiệu quả nhất.

Tư vấn lắp định vị GPS quản lý xe công trình

Hotline098.808.2529
Khu vực Hà ĐôngVăn Quán – Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Khu vực Từ LiêmVinhomes Smartcity, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm
Gia Lâm, Long BiênNgô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm
098.808.2529
Zalo