Giải pháp giám sát hàng hóa trên xe ô tô

Logistic đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay tại Việt Nam. Một quốc gia đang trong đà phát triển theo hướng công nghiệp hóa, thì vận tải luân chuyển hàng hóa luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của quốc gia, doanh nghiệp. Bài toán giám sát vận tải không phải là khó với những nhà quản lý. Tuy nhiên để giám sát sao cho hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất thì cần phải áp dụng như thế nào cho hợp lý. Bài viết dưới đây chúng tôi cung cấp một số các giải pháp giám sát hàng hóa trên xe ô tô. Giúp người quản lý nắm bắt được tình trạng của xe, hàng hóa, hạn chế nhân viên kiểm soát.

Ứng dụng công nghệ vào giám sát hàng hóa trên xe ô tô

Chúng tôi đang cố gắng tối ưu các sản phẩm, cảm biến hỗ trợ công tác quản lý, giám sát. Các cảm biến giao tiếp với nhau cũng như gửi thông tin về máy tính và thiết bị di động. Công nghệ quản lý hàng hóa sẽ được truyền tải dữ liệu trên nền tảng 4G trong tương lai. Điều này cũng sẽ khuyến khích tăng trưởng các dịch vụ về giải pháp quản lý vận tải trên thị trường.

1.200.000 


- Xem trên điện thoại

- Lịch sử lưu 3 tháng

- Lắp đặt tận nơi

- Xem điểm dừng đỗ

- Bảo hành 24 tháng

Tham khảo: Thiết bị định vị không dây oto

1. Các công nghệ hiện đại

Chúng tôi đang cố gắng mang tới một sản phẩm duy nhất mang tính cách mạng. Có thể tích hợp đầy đủ các tính năng trên một thiết bị duy nhất. Từ đó mang lại tính hiệu quả cao, tránh phát sinh những chi phí không cần thiết khác. Bạn có thể lắp định vị ô tô để mang tới hiệu quả quản lý cao nhất.

2. Giám sát bằng hình ảnh kết hợp các cảm biến

Quản lý tài sản dưới dạng xem video trực tiếp khi thực hiện vận chuyển hàng hóa từ nhà máy đến cửa hàng bán lẻ. Nó không chỉ đảm bảo rằng các sản phẩm luôn ở trong kho và đến một cách kịp thời. Đó còn là vấn đề trách nhiệm khi các sản phẩm đó di chuyển trên một khoảng cách dài. Dù bằng đường bộ, đường biển hay đường hàng không, chúng vẫn cần được giám sát gắt gao. Thêm vào đó thực tế là một số mặt hàng dễ hư hỏng và đòi hỏi điều kiện vận chuyển đặc biệt. Và thực tế là một số hàng hóa bị bọn tội phạm săn đuổi. Việc quản lý kỹ lưỡng trở thành một nhiệm vụ quan trọng và phức tạp hơn.

Raquel Artes, nhà phân tích ngành công nghiệp tại ABI Research cho biết:

Trong quá khứ, bạn phải nhận lời của công ty vận chuyển nào đó mà bạn cho rằng lô hàng của bạn sẽ được giao đến nơi an toàn. Các công nghệ không dây đã giúp công ty giám sát hàng hóa bên trong lô hàng trong khi vận chuyển mọi lúc, mọi nơi. Ngày nay, các công nghệ quản lý nội dung được nâng cao. Đủ để tạo ra các thông báo ngay lập tức khi các lô hàng bị mất hoặc bị đánh cắp. Hoặc nếu có các vụ tấn công liên quan đến hàng giả tiềm ẩn trong quá trình vận chuyển.

3. Công nghệ định vị GPS

Công nghệ định vị GPS này xoay quanh “các hệ thống GPS nhỏ gọn, di động, phù hợp với các thành phần di động”. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng cả quản lý vệ tinh và di động cùng một lúc. Từ đó đảm bảo rằng bất kể vị trí của mặt hàng của bạn, bạn có thể nhận được thông tin đáng tin cậy. Các thiết bị này được thiết kế đặc biệt để duy trì nguồn điện trong thời gian dài. Linh hoạt để phù hợp với nhiều loại container và rơ moóc chở hàng. Ngoài ra, như chúng tôi đã đề cập, bạn có thể nhận được lợi ích bảo mật bổ sung khi có cảm biến đi bất cứ nơi nào hàng hóa của bạn làm, ngay cả khi chúng rơi vào tay kẻ xấu.

4. Tính hiệu quả của giải pháp giám sát hàng hóa trên xe ô tô

Vì những thiết bị định vị GPS này nhỏ, nên có thể ẩn giấu bên trong sản phẩm, bao bì, hộp, hoặc pallet. Được giám sát qua internet bằng cách sử dụng phần mềm của hãng. Chúng cung cấp thông báo cảnh báo thời gian thực cho bất kỳ vi phạm nào xảy ra. Ngoài ra, nó cho phép các công ty để quản lý hàng hóa của họ ngay cả trong một tình huống trong đó hàng hóa đã được chuyển giao / tải lại đến một container khác nhau. Điều này cho phép các công ty có cơ hội hành động kịp thời và giúp tạo điều kiện phục hồi nhanh chóng các sản phẩm của họ.

Lắp định vị ô tô tại M2-GPS

Liên hệCông ty TNHH công nghệ toàn cầu M2
Hotline098.808.2529
Giao hàng tận nơiMiễn phí
Khu vực Văn Quán1D7 Yên Phúc, Hà Đông
Khu vực Từ LiêmS205 Vinhomes Smartcity, Tây Mỗ
Gia Lâm, Long BiênNgõ 110 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm

Xem thêm: Dò tìm định vị trên ô tô

098.808.2529
Zalo