Lắp định vị xe máy ở đâu đảm bảo bí mật nhất?

Thiết bị định vị xe máy là sản phẩm ngày càng được nhiều người sử dụng để quản lý đảm bảo an toàn. Vậy lắp định vị xe máy ở đâu tốt nhất, đảm bảo an toàn, bí mật và không làm ảnh hưởng tới xe máy khi di chuyển?

Bạn đang muốn lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy để đề phòng tình trạng mất an toàn ngày càng phổ biến? Bạn muốn quản lý phương tiện của chồng, vợ hay con cái? Bạn chưa biết nên lắp đặt ở đâu để vừa đảm bảo an toàn bí mật?

Dưới đây, M2 GPS xin chia sẻ các vị trí lắp định vị xe máy phù hợp nhất. Chia sẻ cùng bạn các kinh nghiệm giúp bạn lắp đặt các thiết bị này hiệu quả.

Lắp định vị xe máy ở đâu?
Lắp định vị xe máy ở đâu?

Tại sao nên lắp thiết bị định vị xe máy?

Thiết bị định vị cho xe máy là sản phẩm công nghệ phổ biến hiện nay. Nó có tác dụng định vị vị trí của xe máy một cách chính xác. Hỗ trợ người sử dụng quản lý hành trình di chuyển của xe thông qua phần mềm. Phần mềm này được cài đặt vào điện thoại, máy tính đều được.

Nó còn có khả năng lưu và xem lại báo cáo hoặc hành trình di chuyển của phương tiện trong các ngày trước đó. Và đặc biệt nó còn có thêm tính năng cảnh báo an toàn rất hiệu quả.

Chính vì vậy, việc lắp định vị xe máy đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay khi muốn bảo vệ chiếc xe. Hoặc quản lý việc di chuyển của người sử dụng xe máy, đặc biệt là con cái, trường hợp nghi chồng, vợ ngoại tình.

Dòng xe nào có thể lắp định vị xe máy?

Hiện nay, các thiết bị GPS định vị cho xe máy có thể lắp ở gần như tất cả các dòng xe máy. Bạn có thể lắp đặt trên các thương hiệu khác nhau từ xe ga cho tới xe số, xe đời mới hay lâu năm.

Bởi việc lắp đặt nó tương đối nhanh chóng và tiện lợi nhờ thiết kế có kích thước nhỏ gọn. Do vậy, nếu bạn đang có một chiếc xe máy muốn quản lý chiếc xe di chuyển thì nên tiến hành lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy ngay từ bây giờ.

Nên lắp định vị xe máy ở đâu?

Mặc dù việc lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy tương đối thuận tiện và không hề phức tạp. Tuy nhiên điều quan trọng nhất khi lắp đặt đó là bạn phải xác định được vị trí nên lắp đặt định vị xe máy. Dưới đây chúng tôi chia sẻ các vị trí nên và không nên lắp để đảm bảo an toàn cho xe.

1. Các vị trí thích hợp nhất

Tốt nhất khi lắp đặt định vị cho xe máy thì vị trí lắp đặt tốt nhất đó chính là khu vực mặt nạ phía trước hoặc hộp đèn phía trước của xe. Bởi đây là các khu vực kín đáo và phù hợp với các thiết bị có tính nhỏ gọn như các thiết bị định vị.

Do đó, nó đảm bảo được sự bí mật và khó phát hiện đặc biệt khi bạn muốn quản lý con cái mà không muốn bị lộ. Ngoài ra, các vị trí này được đánh giá là vị trí bắt sóng GPS tốt nhất và ít bị mất sóng nhất.

2. Các vị trí có thể lắp nhưng hạn chế 

Nếu bạn không thể lắp thiết bị định vị cho xe máy ở các vị trí tốt nhất trên thì còn một số vị trí khác:

  • Vị trí đèn sau
  • Vị trí hộc đựng đồ hoặc cốp trước.

Các vị trí này bắt sóng GPS kém hơn một chút, có khả năng bị phát hiện hơn so với việc lắp định vị ở mặt nạ hay đèn trước. Tuy nhiên về cơ bản là khá an toàn.

3. Các vị trí tuyệt đối không thể lắp

Các vị trí mà tốt nhất bạn không nên lắp định vị bởi nó bắt sóng kém. Khiến cho khả năng định vị kém chính xác. Có thể làm thiết bị GPS bị hư hỏng ví dụ như:

  • Khu vực ắc quy của xe
  • Gầm xe
  • Lốc máy
  • Pô xe máy
  • Khu vực chắn bùn

Kinh nghiệm cần nhớ

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị định vị cho xe máy. M2GPS xin chia sẻ một số kinh nghiệm và lưu ý khi bạn chuẩn bị lắp đặt thiết bị GPS cho xe máy dưới đây:

  • Nên lựa chọn các thiết bị định vị chất lượng và uy tín trên thị trường. Việc này giúp đảm bảo an toàn, chống cháy nổ hay hỏng hóc thiết bị trong quá trình sử dụng.
  • Tốt nhất không nên tự ý lắp đặt hay gắn thiết bị định vị vào xe máy. Nhất là khi bạn không có chuyên môn hoặc am hiểu về thiết bị. Trong trường hợp này bạn có thể tham khảo thiết bị định vị không dây do M2 GPS cung cấp
  • Cần lựa chọn vị trí phù hợp để gắn định vị cho xe máy để đảm bảo nguồn điện ổn định. Giúp cho thiết bị, thu phát sóng GPS tốt nhất và sự bí mật cho mục đích giám sát.

Bạn nên lắp định vị xe máy ở đâu?

Liên hệCông ty TNHH công nghệ toàn cầu M2
Hotline098.808.2529
Khu vực Văn Quán1D7 Yên Phúc, Hà Đông
Khu vực Từ LiêmS205 Vinhomes Smartcity, Tây Mỗ
Gia Lâm, Long BiênNgõ 110 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ
098.808.2529
Zalo