Lắp định vị bảo vệ xe SH

SH là loại xe máy được khá nhiều người lựa chọn vì tính thời thượng và trẻ trung. Tuy nhiên đây là một loại xe khá đắt tiền, nếu không cẩn thận sẽ bị kẻ xấu lợi dụng sơ hở để lấy mất. Chính vì thế nhiều người khi sử dụng loại xe máy này thường lắp thêm thiết bị định vị bảo vệ xe SH.

Vậy thiết bị này có những gì, vì sao cần lắp đặt thiết bị này? Cùng M2-GPS tìm hiểu về thiết bị định vị xe SH ngay trong bài viết này nhé.

Định vị bảo vệ xe SH hoạt động như thế nào?

Thiết bị định vị bảo vệ xe SH ngày càng được nhiều người sử dụng.

Chính vì thế các công ty sản xuất hiện nay thường sử dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Giúp những thiết bị này có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Sản phẩm được sản xuất một cách thông minh. Giúp chúng có thể thực hiện được đúng chức năng của mình. Thiết bị bao gồm một hệ điều hành và các module khác nhau.

1. Module GSM

Module sử dụng SIM điện thoại do các nhà cung cấp mạng viễn thông như Viettel, mobifone…. Bộ phận này có chức năng kết nối liên lạc hai chiều bằng cách gọi điện, nhắn tin.

Cụ thể là khi xe máy có kẻ gian đụng chạm. Ngay lập tức hệ thống báo động sẽ được kích hoạt. Thiết bị sẽ tự động gọi điện trong trường hợp khẩn cấp.

Nó còn có nhiệm vụ truyền dữ liệu. Được cập nhật liên tục qua 4G/3G/GPRS/EDGE vào INTERNET một cách nhanh chóng.

2. Module GPS

Một bộ phận khá quan trọng khác của thiết bị này đó chính là module GPS.

Module này có nhiệm vụ thu tín hiệu từ các vệ tinh và cung cấp kết quả định vị xe cho người dùng. Nhờ module này mà người dùng có thể biết được chính xác nhất xe của mình đang ở vị trí nào.

Thiết bị định vị còn có các module phụ. Đâu là những module có tính năng nâng cao như cảm biến độ nghiêng, chụp ảnh, cảnh báo…

Những module phụ này có thể giúp thiết bị phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của con người. Đồng thời chúng cũng giúp cho thiết bị hoạt động bền bỉ hơn dù trong điều kiện khí hậu nóng, ẩm…

Vì sao nên lắp định vị bảo vệ xe SH?

Thiết bị định vị bảo vệ xe SH hiện nay ngày càng được tối ưu hóa. Tuy nhiên vì sao cần phải lắp thiết bị này? Câu trả lời là vì những lý do sau:

1. Tạo sự yên tâm đối với chủ xe

Với hệ thống phần mềm thông minh của thiết bị, con người sẽ không cần phải lo lắng đến việc xe máy của mình bị mất nữa.

Lập tức cảnh báo nếu có bất thường

2. Định vị bảo vệ xe SH giúp tìm lại xe nhanh hơn

Thiết bị cũng có thể dễ dàng giúp tìm lại nhờ khả năng định vị chính xác vị trí của xe. Tính năng này cũng cho phép bạn quản lý xe máy từ xa mà chỉ cần một chiếc điện thoại di động.

Bất kỳ lúc nào bạn muốn xem lại hành trình của xe thì cũng có thể thực hiện một cách dễ dàng.

3. Một số thiết bị có khả năng ngắt nguồn từ xa

Với tính năng này, bạn có thể buộc dừng động cơ xe với chỉ một tin nhắn. Bạn có thể nhanh chóng tiếp cận chiếc xe hơn. Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích cho việc bảo vệ chiếc xe thân yêu của bạn.

Có tính năng ngắt động cơ từ xa

** M2-GPS hướng dẫn cách gắn định vị xe máy

Mua thiết bị định vị bảo vệ xe SH ở đâu?

Với những lý do trên chắc chắn bạn đã hiểu vì sao cần lắp thiết bị định vị bảo vệ cho chiếc SH thân yêu của mình rồi đúng không?

Tuy nhiên, M2-GPS mong muốn bạn có được hiệu quả trong việc bảo vệ. Vì vậy, bạn cần chọn một thiết bị định vị chất lượng từ đơn vị cung cấp uy tín.

Bạn phân vân chưa biết chọn đơn vị cung cấp nào uy tín trên thị trường? Hãy tham khảo một địa chỉ đáng tin cậy – M2-GPS.

Đến với đơn vị chúng tôi bạn sẽ có thể chọn được rất nhiều loại thiết bị định vị đa dạng mẫu mã, tính năng. Các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ và chất lượng đảm bảo.

M2-GPS cung cấp định vị xe máy tốt nhất

Những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất để bạn có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Những sản phẩm mà chúng tôi tư vấn chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao mà tiết kiệm chi phí cho bạn

 Hơn hết chúng tôi luôn muốn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng chính vì thế M2-GPS cũng có nhiều dịch vụ chuyên nghiệp như hỗ trợ lắp đặt, bảo hành, đổi mới…

Chọn lựa đơn vị của chúng tôi khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng vì những gì mình nhận được. Thiết bị định vị là một sản phẩm cần thiết để bảo vệ tài sản của bạn.

Hãy liên hệ ngay với M2-GPS để có được sản phẩm định vị xe máy tốt nhất nhé.

098.808.2529
Zalo