Lắp thiết bị định vị GPS tại M2-GPS

M2-GPS chính là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp thiết bị định vị GPS được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Bạn cũng đang muốn có một sản phẩm chất lượng?

Bạn mong muốn lựa chọn được thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?

Bạn có đang cân nhắc việc có nên lựa chọn đơn vị nào để mua sản phẩm hay không?

Giá bộ định vị GPS

1.790.000 


- Có Mic

- Quản lý bằng App

- Xem lại lộ trình

- Báo cáo dừng đỗ

- Lắp đặt tận nơi

2.000.000 


- 8 x 5 x 3 (cm)

- PIN 6.000 mAh

- Dùng 17 - 20 ngày

- Có nam châm

- Lịch sử lưu 3 tháng

Có ứng dụng xem trên điện thoại

Lắp thiết bị định vị GPS tại M2-GPS

Ngay từ những ngày hoạt động đầu tiên, chúng tôi luôn luôn đặt 2 vấn đề lên hàng đầu:

  1. Chất lượng sản phẩm
  2. Dịch vụ khách hàng

Chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Những loại thiết bị định vị do chúng tôi cung cấp đều được nhập từ những thương hiệu có uy tín ở thị trường Quốc Tế.

Vì thế chất lượng luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Những đơn vị cung cấp này cũng liên tục cải tiến mẫu mã, tính năng. M2-GPS cũng có thể cung cấp đủ mẫu mã, tính năng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Sản phẩm do đơn vị kinh doanh này cung cấp đều là thiết bị hợp quy Bộ TTTT. Chính vì thế có thể cho vị trí của phương tiện và con người một cách chính xác nhất.

Đồng thời những thiết bị này cũng được tích hợp tính năng báo cáo đặc biệt. Giúp cho việc quản lý cũng như bảo vệ phương tiện được thực hiện tốt hơn.

Chính vì thế cho đến nay đơn vị là đối tác của nhiều cá nhân và tổ chức lớn, nhỏ. Tất cả các khách hàng khi sử dụng sản phẩm của M2-GPS đều phản hồi rất tốt.

Các cá nhân thì có thể thực hiện việc quản lý, bảo vệ phương tiện một cách tốt nhất. Còn các đơn vị kinh doanh thì có thể thực hiện công việc quản lý một cách tốt hơn.

M2-GPS tư vấn lắp thiết bị định vị GPS chuyên nghiệp

Đến với M2-GPS chắc chắn bạn sẽ có thể lựa chọn thoải mái. Bởi vì chúng tôi có rất nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã và đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn quá phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào? Nhân viên tư vấn của đơn vị sẽ cung cấp thông tin cụ thể nhất. Đồng thời tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của bạn, họ sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Việc lắp đặt sản phẩm chắc chắn cũng khiến bạn gặp khó khăn đúng không? Không chỉ mua được sản phẩm chất lượng mà còn phải chuẩn bị đầy đủ phụ kiện lắp đặt.

Bạn có thể yên tâm khi đến với M2-GPS. Bởi ngoài việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, đơn vị còn có dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, bạn có thể xem hướng dẫn cách tự lắp định vị xe máy để thực hiện tại nhà.

Những sản phẩm thiết bị định vị GPS sẽ được lắp đặt một cách an toàn và nhanh chóng. Tất cả được thực hiện bởi những nhân viên kỹ thuật lành nghề nhất.

Nếu khách hàng vì lý do bảo mật hay những lý do khác không thể sử dụng dịch vụ lắp đặt? M2-GPS sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất. Và tất nhiên trong trường hợp nào thì sau khi lắp đặt đơn vị cũng sẽ hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết nhất.

Những hướng dẫn này nhằm mục đích giúp cho tính năng của thiết bị sẽ phát huy hiệu quả nhất mang lại lợi ích cho khách hàng.

Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết

Một trong những lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn M2-GPS đó là vì họ luôn được đảm bảo quyền lợi khi lựa chọn sản phẩm. Điều này thể hiện ở việc công ty luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng.

Ngoài việc sản phẩm có giá cả hợp lý thì những sản phẩm định vị xe máy do công ty cung cấp cũng có chế độ bảo hành rất tốt. Trong khi sử dụng sản phẩm nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào thì công ty sẽ chịu trách nhiệm đổi mới 100%. Ngoài ra khi có vấn đề gì công ty sẽ chịu trách nhiệm thực hiện bảo hành như cam kết. Chính vì thế khách  hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng

Mục tiêu của M2-GPS là muốn khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp và chất lượng. Chính vì thế trong quá trình bán hàng đơn vị luôn cố gắng thực hiện đầy đủ, nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại M2-GPS đang cung cấp rất nhiều thiết bị định vị GPS. Chính vì thế nếu bạn muốn chọn lựa được sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm hài lòng nhất.

098.808.2529
Zalo