Thiết bị định vị siêu nhỏ

Liên hệ mua thiết bị định vị siêu nhỏ cho xe máy:

Liên hệCông ty TNHH công nghệ toàn cầu M2
Hotline098.808.2529
Giao hàng tận nơiMiễn phí
Khu vực Văn Quán1D7 Yên Phúc, Hà Đông
Khu vực Từ LiêmS205 Vinhomes Smartcity, Tây Mỗ
Gia Lâm, Long BiênNgõ 110 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ
Thiết bị định vị siêu nhỏ
Thiết bị định vị siêu nhỏ có kích thước chỉ bằng ngón tay

Thiết bị định vị siêu nhỏ cho xe máy

1.200.000 


- Xem trên điện thoại

- Lịch sử lưu 3 tháng

- Lắp đặt tận nơi

- Xem điểm dừng đỗ

- Bảo hành 24 tháng

Ứng dụng của thiết bị định vị siêu nhỏ

1. Lắp đặt với mục đích bảo vệ xe

Do thiết bị có kích thước siêu nhỏ chỉ bằng ngón tay, nên khi lắp đặt trên xe rất khó bị phát hiện. Được sử dụng với mục đích bảo vệ an toàn cho chiếc xe giá trị.

Thời gian lắp đặt chỉ khoảng 30 phút (đối với cả ô tô và xe máy). Dịch vụ lắp đặt tận nơi hoặc theo địa chỉ yêu cầu. Hỗ trợ lắp đặt 24/24, cả ngày lẫn đêm. Chỉ cần quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Ứng dụng định vị xe được cài trên điện thoại di động. Chỉ cần có internet là có thể biết được xe đang ở vị trí nào. Khi sử dụng dịch vụ, bạn được miễn phí 1 năm đầu tiên sử dụng phần mềm. Phí gia hạn dịch vụ năm thứ 2 trở đi chỉ 600.000 VND / 1 năm.

Liên hệ M2-GPS để được tư vấn những sản phẩm định vị xe máy tốt nhất.

2. Quản lý vị trí của đội xe

Một số doanh nghiệp sản xuất, phân phối thường cấp xe ô tô cho nhân viên kinh doanh, giao hàng. Kế toán thường dựa trên số KM ở đồng hồ Công tơ mét để chi trả chi phí cho nhân viên.

Việc này rất khó kiểm soát, do không biết nhân viên sử dụng xe của công ty với mục đích công việc, hay là làm việc riêng.

Để kiểm soát tốt hơn việc sử dụng xe của công ty, giải pháp tối ưu là lắp đặt thiết bị định vị GPS lên xe giao nhân viên.

Quản lý lịch trình làm việc của nhân viên kinh doanh
Quản lý lịch trình làm việc của nhân viên kinh doanh

Phần mềm quản lý xe vừa giúp người quản lý kiểm soát được hành trình xe chạy, vừa giúp xuất báo cáo tự động chi tiết từng xe. Không tốn thời gian, công sức khi thực hiện theo cách thủ công.

3. Được sử dụng để quản lý con cái

Đối với người già, trẻ nhỏ, việc đi lạc rất dễ xảy ra nếu người lớn không chú ý. Đối với một số khu vực, việc trẻ con bị lạc cũng không phải là hiếm. Vì vậy, thiết bị định vị GPS sẽ là giải pháp tối ưu để đảm bảo an toàn nếu chẳng may có sự việc ngoài ý muốn xảy ra.

Đối với trẻ nhỏ, thiết bị định vị GPS thường được thiết kế dưới dạng đồng hồ đeo tay, hoặc được bỏ vào cặp đi học. Việc này sẽ giúp phụ huynh quản lý được lộ trình di chuyển của con cái nếu chưa yên tâm.

** Xem giá thiết bị định vị không dây tại đây

Trong trường hợp xấu nhất xảy ra, phần mềm có tính năng dẫn đường tới vị trí của thiết bị. Bạn cần thông báo ngay với cơ quan chức năng, kết hợp với phần mềm để có thể tìm được vị trí của con một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098.808.2529
Zalo