Trang bị máy định vị GPS trên ô tô

Không chỉ nước ngoài, dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Việt Nam đang rất phát triển. Dịch vụ này phục vụ cho nhu cầu của phần lớn những người muốn thuê xe để dùng cho mục đích khác nhau. Hầu hết các đơn vị kinh doanh dịch vụ này đều lắp máy định vị cho xe ô tô để bảo vệ chiếc xe của mình.

Máy định vị GPS cho ô tô giá bao nhiêu?

1.790.000 


- Có Mic

- Quản lý bằng App

- Xem lại lộ trình

- Báo cáo dừng đỗ

- Lắp đặt tận nơi

2.000.000 


- 8 x 5 x 3 (cm)

- PIN 6.000 mAh

- Dùng 17 - 20 ngày

- Có nam châm

- Lịch sử lưu 3 tháng

Máy định vị hỗ trợ bảo vệ xe

Quản lý nhiều xe trên một tài khoản

Vì sao cần trang bị máy định vị trên xe cho thuê?

Máy định vị là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hiện tại sản phẩm đang được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Nó ngày càng mang lại nhiều lợi ích cho con người.

Hiện tại những thiết bị công nghệ cao này cũng đang được những đơn vị kinh doanh xe tự lái lắp đặt. Lý do mà những đơn vị kinh doanh này nên lắp đặt thiết bị là vì:

1. Biết được xe có được sử dụng đúng mục đích không

Nhu cầu thuê xe tự lái đang rất cao chính vì thế thị trường cho thuê ngày càng phát triển. Khách hàng rất đa dạng và cũng thuê xe với nhiều mục đích khác nhau.

Chính vì thế ngay khi ký hợp đồng thì mục đích sử dụng sẽ được cam kết. Tuy nhiên khách hàng có thực hiện đúng mục đích hay không thì đơn vị cho thuê không thể biết được chính xác.

Chính vì thế không ít trường hợp khi nhận xe lại đơn vị vận tải mới phát hiện xe sử dụng sai mục đích. Ví dụ: ông thuê xe đi về quê, nhưng thực chất cho xe đi phượt, leo đèo núi. Việc làm này sẽ làm giảm tuổi thọ của xe.

Nếu sử dụng thiết bị định vị đơn vị kinh doanh sẽ biết được xe sử dụng làm gì, đi đâu… Và nếu khách sử dụng không đúng mục đích thì đơn vị kinh doanh có thể đòi bồi thường.

2. Bảo vệ được xe trước kẻ xấu

Như đã nói ở trên có rất nhiều đối tượng khách hàng muốn thuê xe tự lái. Và trong số những khách hàng đó rất có thể có kẻ gian.

Những kẻ này có thể thuê xe để bán hoặc cầm cố. Kể cả khi đã đưa ra căn cước, giấy tờ để làm hợp đồng thì rất có thể đó cũng là những giấy tờ giả. Sau thời gian thuê xe mà khách không trả lại, đơn vị kinh doanh cũng khó có thể truy hồi về được.

Để bảo vệ xe trước những kẻ gian này thì việc lắp máy định vị là điều cần thiết. Khi khách hàng không trả xe đúng thời hạn hoặc có dấu hiệu bị thất lạc, thì có thể báo công an ngay lập tức. Đồng thời đơn vị kinh doanh cũng có thể xác định được chính xác vị trí để có biện pháp xử lý kịp thời.

Dẫn đường tới xe trong trường hợp bị thất lạc

3. Luôn biết được trạng thái của xe

Cho thuê xe bạn cũng lo lắng không biết tài sản của mình có được sử dụng cẩn thận hay không?

Rất nhiều khách hàng phóng nhanh vượt ẩu. Hoặc đi xe không cẩn thận, va quẹt gây hỏng hóc. Chỉ khi nhận xe đơn vị kinh doanh mới nhận ra được những lỗi này.

Nếu được trang bị thiết bị định vị GPS thì đơn vị kinh doanh có thể biết được:

  • Xe dừng đỗ ở đâu
  • Vận tốc hiện tại như thế nào
  • Ngày hôm nay xe đi được bao nhiêu KM

Những thông tin này sẽ thực sự hữu ích trong trường hợp có xảy ra tai nạn hay hỏng hóc gì. Lúc đó khách hàng sẽ phải bồi thường hoặc chịu trách nhiệm về lỗi mà mình gây ra.

Giúp đơn vị kinh doanh kiểm soát được hoạt động đội xe

Máy định vị là thiết bị cần thiết cho những đơn vị kinh doanh thuê xe tự lái. Tuy nhiên làm thế nào để có được hiệu quả sử dụng cao thì việc sử dụng những sản phẩm chất lượng là điều cần thiết.

Thiết bị định vị chất lượng sẽ hợp quy chuẩn của bộ GTVT. Chỉ có thể đến từ những đơn vị uy tín trên thị trường. Chính vì thế khi kinh doanh dịch vụ cho thuê xe thì việc tìm một đối tác uy tín cung cấp sản phẩm định vị là điều cần thiết.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Những đơn vị này cung cấp sản phẩm với đa dạng mẫu mã, giá cả cũng khác nhau. Tuy nhiên chất lượng lại khó mà kiểm chứng được. Vì lý do này mà nhiều người đã lựa chọn M2-GPS mỗi khi muốn chọn thiết bị định vị.

Mua máy định vị tại M2-GPS

Những sản phẩm do đơn vị cung cấp đều đến từ các thương hiệu hàng đầu. Do được nhập trực tiếp nên các sản phẩm đều có chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng.

Thêm vào đó M2-GPS cũng liên tục đẩy mạnh việc nâng cao dịch vụ để có thể phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Vì thế khi mua hàng tại đây khách hàng sẽ được nhận phục vụ một cách nhanh chóng nhất. Đơn vị cũng có đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt. Sau đó hướng dẫn sử dụng phần mềm định vị xe ô tô miễn phí. Cùng với đó đơn vị cũng cam kết bảo hành và đổi mới sản phẩm chính hãng.

Máy định vị là một trong những thiết bị không thể thiếu. Giúp cho quá trình kinh doanh của đơn vị cho thuê xe tự lái trở nên thuận lợi hơn. Chính vì thế nếu có nhu cầu thì đừng chần chừ mà liên lạc ngay với M2-GPS để được tư vấn.

Hotline098.808.2529
Khu vực Hà ĐôngVăn Quán – Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Khu vực Từ LiêmVinhomes Smartcity, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm
Gia Lâm, Long BiênNgô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm
098.808.2529
Zalo