Cài định vị cho xe ô tô

Lựa chọn thiết bị định vị có chất lượng tốt là điều làm nhiều bác tài quan tâm khi lắp đặt trên xe ô tô của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại thiết bị định vị ô tô được ưa chuộng. Bài viết này M2-GPS cũng sẽ hướng dẫn cách cài định vị cho xe ô tô, cách xem định vị xe ô tô trên điện thoại.

Cài định vị ô tô tại M2-GPS

Bộ định vị ô tô1.200.000 VND
Định vị 4G cao cấp1.500.000 VND
Lắp đặt tận nơi
Khuyến mạiTặng 1 năm thuê bao
Ứng dụng quản lýĐiện thoại, máy tính

Giá thiết bị định vị ô tô

1.200.000 


- Xem trên điện thoại

- Lịch sử lưu 3 tháng

- Lắp đặt tận nơi

- Xem điểm dừng đỗ

- Bảo hành 24 tháng

Xem thêm: Giá định vị không dây cho xe ô tô

Dịch vụ trọn gói cài định vị cho xe ô tô

1. Lắp đặt thiết bị định vị ô tô

Bạn lựa chọn sản phẩm định vị ô tô tại các đơn vị cung cấp thiết bị định vị uy tín. Sau đó tiến hành lắp đặt lên xe ô tô.

Thiết bị định vị tích hợp chip GPS cho xe ô tô sử dụng điện trực tiếp của xe. Khi lắp đặt thường có 3 dây, 2 dây nguồn chính và 1 dây ACC.

Nếu không muốn lắp đặt, can thiệp vào hệ thống điện của xe ô tô bạn tham khảo sử dụng thiết bị định vị không dây.

Bạn chỉ cần xác định dây nguồn và dây mát là thiết bị đax có thể hoạt động. Dây ACC dùng để xác định trạng thái bật, tắt động cơ.

Các đơn vị bán hàng sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt trên xe miễn phí trong khu vực kinh doanh của đơn vị đó.

2. Cài định vị cho xe ô tô xem trên điện thoại, máy tính

Bạn cung cấp thông tin cá nhân, thông tin xe ô tô để đơn vị bán hàng kích hoạt cài định vị cho xe ô tô. Sau khi kích hoạt thành công trên hệ thống, bạn sẽ được thông báo thông tin về website đăng nhập, tên đăng nhập, mật khẩu.

Sau đó, bạn tiến hành cài phần mềm định vị xe ô tô lên điện thoại, máy tính. Sau khi cài đặt, bạn đăng nhập để sử dụng các chức năng của thiết bị định vị ô tô.

Phần mềm xem định vị xe ô tô không dây có thể cài đặt trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính. Điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android, IOS có thể lên kho ứng dụng để tải phần mềm định vị xe ô tô.

Phần mềm này do nhà sản xuất thiết bị định vị GPS cung cấp.

Ngay sau khi đăng nhập, giao diện mặc định của phần mềm sẽ là bản đồ của Google Maps.

Vị trí của xe sẽ được mô phỏng bằng icon trên bản đồ cho bạn tiện hình dung. Chi tiết thông tin của xe, chi tiết về vị trí sẽ hiện ra sau khi bạn ấn vào biểu tượng xe trên bản đồ.

Hỗ trợ điều hành xe cho các công ty vận tải

Đây là tính năng quản lý cực kỳ hữu ích cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Giải pháp này hiện đang được tất cả các hãng taxi và xe bus áp dụng.

Thiết bị định vị hợp chuẩn được sử dụng rộng rãi ở các hệ thống vận tải lớn trên thế giới như Uber, Grab. Những ứng dụng mà định vị ô tô mang tới cho đời sống xã hội là không thể phủ nhận.

Điều hành xe
Điều hành xe
Tính năng của phần mềm định vị ô tô
Tính năng của phần mềm định vị ô tô

Cài định vị cho xe ô tô hỗ trợ doanh nghiệp quản lý

Điều hành xe trên bản đồ kỹ thuật số giúp tối ưu năng suất hoạt động của xe, giảm thiểu thời gian xe nhàn rỗi. Từ đó tăng tỉ suất lợi nhuận nhờ tăng doanh thu, giảm chi phí nhân công chờ đợi,…..

Đánh giá được hiệu quả hoạt động của xe ô tô nhờ các báo cáo chi tiết về doanh thu, quãng đường, thời gian làm việc của tài xế,…..

Nâng cao ý thức tham gia giao thông của tài xế, vì toàn bộ hành vi lái xe của tài xế sẽ được ghi lại, lưu giữ trong vòng 1 năm. Đây sẽ là bằng chứng quan trọng cho những va chạm xảy ra do lỗi của tài xế có thể gây rắc rối cho doanh nghiệp.

Ngăn chặn ý đồ xấu muốn ăn cắp nhiên liệu của xe nhờ báo cáo nhiên liệu của phần mềm. Phần mềm sẽ gửi một cảnh báo tới điện thoại khi bất chợt phát hiện lượng nhiên liệu giảm đột ngột.

Liên hệ cài định vị cho xe ô tô

Liên hệCông ty TNHH công nghệ toàn cầu M2
Hotline098.808.2529
Giao hàng tận nơiMiễn phí
Khu vực Văn Quán1D7 Yên Phúc, Hà Đông
Khu vực Từ LiêmS205 Vinhomes Smartcity, Tây Mỗ
Gia Lâm, Long BiênNgõ 110 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm

Tham khảo: Dò định vị ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098.808.2529
Zalo