Giá tiền định vị xe ô tô là bao nhiêu?

Định vị ô tô đang ngày càng chứng minh được lợi ích trong việc quản lý phương tiện của cá nhân, doanh nghiệp. Chính vì thế ngày càng có nhiều người tìm đến M2-GPS để mua sản phẩm này. Bạn cũng đang có nhu cầu mua thiết bị này nhưng có lại có một thắc mắc đó chính là giá tiền định vị xe ô tô là bao nhiêu?

Lắp định vị ô tô

1.500.000 


- Quản lý bằng App

- Biết xe đang ở đâu

- Xem lại lộ trình

- Báo cáo dừng đỗ

- Bảo hành 24 tháng

2.000.000 


- 8 x 5 x 3 (cm)

- PIN 6.000 mAh

- Dùng 15 - 20 ngày

- Có nam châm

- Lịch sử lưu 3 tháng

Xem vị trí xe

Phần mềm định vị ô tô

Lựa chọn M2-GPS làm đơn vị cung cấp

Nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị cho xe ô tô ngày càng tăng. Chính vì thế không có gì khó hiểu khi thị trường cung cấp sản phẩm này ngày càng có thêm sự góp mặt của các tên tuổi lớn nhỏ. Nguồn cung dồi dào và nhu cầu lắp đặt cũng khá nhiều. Tuy nhiên người tiêu dùng lại rất băn khoăn mỗi khi chọn lựa đơn vị cung cấp sản phẩm cho mình.

Bởi khi nhận thấy nguồn doanh thu lớn trong việc cung cấp sản phẩm định vị thì chắc chắn nhiều nhà cung cấp bất chấp uy tín của mình mà cung cấp những sản phẩm kém chất lượng. Rất có thể những đơn vị này sẽ có giá tiền định vị xe ô tô thấp hơn các đơn vị khác để thu hút khách hàng.

Tuy nhiên nếu cả tin mà lựa chọn những đơn vị cung cấp này thì sản phẩm mà bạn nhận được sẽ chỉ dùng được trong một thời gian ngắn là lộ nhược điểm hay hỏng hóc. Và lúc này chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được công ty cung cấp hoặc nếu có liên hệ thì họ cũng sẽ chối bỏ trách nhiệm bảo hành.

Chính vì những lo lắng đó mà dù trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp nhưng nhiều khách hàng vẫn lựa chọn M2-GPS khi có nhu cầu mua sản phẩm. Đây là đơn vị nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng trong quá trình hoạt động.

Công ty cũng luôn cố gắng đáp ứng tất cả những yêu cầu cảu khách hàng. Tất cả vì những sản phẩm có hiệu quả sử dụng cao và sự hài lòng của khách hàng.

Giá tiền định vị xe ô tô tại M2-GPS

Hiện tại M2-GPS đang cung cấp rất nhiều sản phẩm định vị GPS cho xe ô tô. Và giá tiền định vị xe ô tố GPS do công ty cung cấp cũng không quá cao. Chỉ từ 1.200.000 VND. Bạn sẽ có được một sản phẩm thiết bị định vị với nhiều tính năng vượt trội.

Đây là mức giá khá hợp lý khi bạn có thể sử dụng ứng dụng định vị ô tô trên điện thoại. Tất nhiên đơn vị cũng cung cấp nhiều thiết bị với giá tiền cao hơn.

Tuy nhiên khi chọn lựa những thiết bị này bạn sẽ có thể sử dụng nhiều tính năng vượt trội hơn. Và việc bạn lựa chọn thiết bị nào phụ thuộc vào mục đích sử dụng  và điều kiện kinh tế của bản thân.

Mức giá mà đơn vị cung cấp này đưa ra được khách hàng đánh giá là rất cạnh tranh so với những đơn vị cung cấp khác. Có được mức giá hấp dẫn này là do:

M2-GPS luôn lấy hàng trực tiếp từ những đơn vị sản xuất uy tín. Không qua trung gian hoặc rất ít trung gian vì thế giá cả không phải cộng thêm quá nhiều chi phí.

Chất lượng sản phẩm tại M2-GPS

Giá tiền định vị xe ô tố GPS của M2-GPS khá hợp lý so với những đơn vị cung cấp khác trên thị trường. Tuy nhiên với những khách hàng lần đầu đến với đơ vị này thì chắc chắn sẽ thắc mắc:

Liệu giá sản phẩm rẻ thì chất lượng sẽ như thế nào?

Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được.

Bởi đơn vị chỉ nhập hàng từ những thương hiệu có uy tín lớn. Và như đã nói ở trên thì hàng hóa được nhập trực tiếp chính vì thế không chỉ cho giá cả hợp lý. Hơn nữa còn giúp đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất.

Trước khi đưa ra thị trường những sản phẩm định vị đều được kiểm tra, đánh giá về chất lượng. Chính vì thế rất ít xảy ra trường hợp hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ lắp đặt tận nơi

Ngoài việc đảm bảo chất lượng và giá tiền định vị xe ô tô. M2-GPS còn có dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Hướng dẫn lắp đặt miễn phí cho quý khách trên toàn quốc.

Khi mua sản phẩm tại M2-GPS khách hàng sẽ được bảo hành trong vòng 2 năm. Và đơn vị sẽ cam kết thực hiện chế độ bảo hành này. Mọi thiết bị trong quá trình sử dụng xảy ra hỏng học do nhà sản xuất thì đều được đổi mới.

Giá tiền định vị xe ô tô của M2-GPS được đánh giá khá tốt. Nhất là khi so với những đơn vị cung cấp khác trên thị trường. Cùng với đó là chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ chuyên nghiệp.

Hotline098.808.2529
Khu vực Hà ĐôngVăn Quán – Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Khu vực Từ LiêmVinhomes Smartcity, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm
Gia Lâm, Long BiênNgô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm
098.808.2529
Zalo