Thiết bị định vị GPS cho xe ô tô

Thiết bị định vị GPS cho xe ô tô là một trong những sản phẩm hiện nay đang rất được ưa chuộng.

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về thiết bị này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ để các bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Bộ định vị ô tô

1.500.000 


- Quản lý bằng App

- Biết xe đang ở đâu

- Xem lại lộ trình

- Báo cáo dừng đỗ

- Bảo hành 24 tháng

2.000.000 


- 8 x 5 x 3 (cm)

- PIN 6.000 mAh

- Dùng 15 - 20 ngày

- Có nam châm

- Lịch sử lưu 3 tháng

Định vị ô tô bằng điện thoại

Xem lịch sử di chuyển
Xem danh sách xe

Thiết bị định vị GPS cho xe ô tô

Thiết bị định vị GPS là một loại thiết bị điện tử sử dụng để quản lý phương tiện một cách chặt chẽ ở mọi thời điểm.

Điều đáng nói nhất ở đây chính là thiết bị định vị này được sử dụng công nghệ GPS toàn cầu. Mang tới độ chính xác gần như là tuyệt đối trong việc xác định xe của bạn đang ở đâu.

Ưu điểm của thiết bị định vị GPS cho xe ô tô

1. Thiết bị định vị GPS có dây

Người dùng cần phải lắp đặt một cách chính xác và đúng kỹ thuật. Nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động một cách tốt nhất. Người sử dụng cũng có thể tự mình lắp đặt.

Tuy nhiên nếu được lắp đặt bởi những người thợ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được độ an toàn cao.

Ngoài ra, khi sử dụng thiết bị định vị có dây, người sử dụng không cần phải lo sạc pin cho thiết bị, có thể an tâm sử dụng mà không lo bị ngắt quãng. 

2. Thiết bị định vị không dây

Thiết bị định vị không dây có đế nam châm nên việc lắp đặt là không cần thiết. Bạn có thể để thiết bị ở bất kỳ vị trí nào có kim loại.

Hơn nữa, nhiều thiết bị còn có pin dự phòng dung lượng khủng. Vì vậy việc sử dụng của người tiêu dùng cũng được đảm bảo.

Khi mua về, người sử dụng chỉ cần bật lên là đã có thể sử dụng được ngay.

Thiết bị định vị GPS cho xe ô tô có nhiều tính năng

1. Xác định xe của bạn đang ở đâu

Thiết bị định vị GPS được lựa chọn và sử dụng nhiều trên thị trường. Bởi thiết bị này có rất nhiều ưu điểm và được ứng dụng nhiều trong đời sống.

Thiết bị định vị sử dụng con chip GPS thu nhận thông tin từ vệ tinh. Chính vì vậy, vị trí của phương tiện được cập nhật một cách chính xác nhất.

2. Quản lý xe chặt chẽ

  • Mọi hoạt động
  • Trạng thái dừng/đỗ của xe
  • Vận tốc, hướng di chuyển

Phần mềm định vị xe ô tô tạo các báo cáo hàng giờ hàng ngày một cách đầy đủ và chính xác.

Chính vì vậy các chủ xe hoặc các đơn vị kinh doanh cho thuê xe có thể quản lý phương tiện mình cho thuê một cách hiệu quả và chặt chẽ nhất. 

3. Bảo vệ người thân

Bạn có thể yên tâm giao xe cho con hoặc trong xe có người lớn tuổi, người mất trí nhớ. Thiết bị định vị chính là một giải pháp bảo vệ người thân hiệu quả, thông minh.

4. Bảo vệ xe hiệu quả

Thiết bị định vị với hệ thống âm báo, rung và tự động ngắt nguồn điện khi phát hiện có người lạ xâm nhập vào ổ khóa hoặc muốn đưa xe ra khỏi vùng an toàn.

Đồng thời thiết bị sẽ tự động gửi tin nhắn SMS, App về máy chủ để thông báo tình trạng hiện tại mà xe đang gặp phải.

Ngoài ra, tính năng này còn giúp cho các chủ xe có thể tìm lại chiếc xe của mình khi không may bị thất lạc một cách nhanh chóng.

5. Tính năng cảnh báo

Thiết bị định vị GPS còn có tính năng cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ cho phép. Chính vì vậy, khi tham gia giao thông người lái xe có thể an tâm hơn. Đồng thời tỷ lệ tai nạn giao thông khi đi xe vượt quá tốc độ cũng được giảm xuống đáng kể.

M2-GPS cung cấp thiết bị định vị GPS cho xe ô tô

Thiết bị định vị GPS hiện đang được phân phối bởi rất nhiều những đơn vị bán hàng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, đơn vị được nhiều người tiêu dùng sử dụng và lựa chọn mua hàng nhiều nhất hiện nay chính là M2-GPS.

Hoạt động trên thị trường nhiều năm, M2-GPS được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Không chỉ sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, chủng loại đa dạng mà giá thành của sản phẩm tại đây luôn là hợp lý nhất so với mức giá trên thị trường.

Chính vì vậy, khi lựa chọn các loại sản phẩm điện tử nói chung và sản phẩm Thiết bị định vị GPS nói riêng tại M2-GPS khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là những chia sẻ chân thành nhất của chúng tôi về sản phẩm Thiết bị định vị GPS – thiết bị công nghệ được sử dụng nhất hiện nay.

Hy vọng đây sẽ là những kinh nghiệm cũng như những kiến thức bỏ túi giúp người tiêu dùng có thể có được những sản phẩm tốt nhất, sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

098.808.2529
Zalo