Thiết bị định vị quản lý xe cá nhân

Liên hệ mua thiết bị định vị quản lý xe cá nhân:

Liên hệCông ty TNHH công nghệ toàn cầu M2
Hotline098.808.2529
Giao hàng tận nơiMiễn phí
Khu vực Văn Quán1D7 Yên Phúc, Hà Đông
Khu vực Từ LiêmS205 Vinhomes Smartcity, Tây Mỗ
Gia Lâm, Long BiênNgõ 110 Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ

Thiết bị định vị quản lý xe cá nhân

1.200.000 


- Xem trên điện thoại

- Lịch sử lưu 3 tháng

- Lắp đặt tận nơi

- Xem điểm dừng đỗ

- Bảo hành 24 tháng

Sử dụng thiết bị định vị quản lý xe cá nhân

1. Phải có thông báo với nhân viên về việc sử dụng thiết bị định vị để quản lý trong giờ làm việc. Thông báo này phải được nhân viên chấp nhận. Mọi hành vi quản lý người khác mà không được chấp nhận bởi người đó hoặc cơ quan có thẩm quyền đều là hành vi vi phạm pháp luật.

2. Doanh nghiệp có thể không cần thông báo cho nhân viên trong trường hợp lắp đặt thiết bị định vị cho xe ô tô mà trong đó, chiếc xe thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp. Giải pháp này được sử dụng khi doanh nghiệp giao xe cho nhân viên kinh doanh đi thị trường.

Giải pháp quản lý lịch trình làm việc của nhân viên

1. Sử dụng phần mềm quản lý nhân viên

Để sử hữu, doanh nghiệp cần đặt hàng từ các đơn vị chuyên Code App (Softwere). Các tính năng sẽ được đơn vị Softwere Code theo yêu cầu chi tiết từ phía khách hàng. Các tính năng cơ bản như:

  • Báo cáo thời gian, lịch trình làm việc.
  • Gắn vị trí, thời gian vào ảnh chụp báo cáo.
  • Tính năng quản lý vị trí lộ trình làm việc của nhân viên kinh doanh.

Chi phí để code phần mềm này rơi vào khoảng 150 – 200 triệu tùy theo từng gói tính năng của khách hàng. Ứng dụng được cài vào điện thoại, máy tính bảng của nhân viên. Yêu cầu nhân viên phải online trong giờ làm việc để cấp trên quản lý.

2. Thiết bị định vị quản lý xe cá nhân

Thiết bị này sẽ được gắn trên xe để xác định lộ trình làm việc của nhân viên. Lộ trình này sẽ được báo cáo dưới dạng file excel, hoặc xem trực tiếp trên bản đồ.

Nếu không muốn lắp đặt thiết bị định vị xe máy, có thể sử dụng thiết bị định vị không dây dùng PIN. Với thiết bị này, doanh nghiệp yêu cầu nhân viên đặt trong cặp hoặc ba lô. Thời lượng PIN sử dụng cho sản phẩm có thể lên tới 20 ngày.

3. Kiểm tra trực tiếp

Hầu hết các công ty lớn đều có bộ phận QA. Bộ phận này có trách nhiệm đảm bảo mọi thành viên đều phải chấp hành nội quy, quy trình của doanh nghiệp.

Ban giám đốc có thể cử bộ phận QA trực tiếp đi xác định lịch trình làm việc của nhân viên kinh doanh. Việc này có thể xuất hiện một vài lần trong tháng chứ không thể xuất hiện với tần suất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098.808.2529
Zalo